Kiên Giang: Nghi can hiếp dâm, cướp vé số bé 8 tuổi bị bắt

Sau thời gian lẩn trốn, nghi phạm hiếp dâm, cướp vé số bé gái 8 tuổi ở Phú Quốc đã bị bắt.

Bé bán vé số bị hãm hại: Những lời kể đau lòng

Bé gái bán vé số bị đối tượng lừa chở đi hãm hại hiện sợ tiếp xúc với đàn ông, nếu gặp lại nghi phạm cháu sẽ nhận ra ngay.

Nghi phạm trộm 5 tỷ của Nhật Kim Anh từng đột nhập nhà ca sĩ Đông Nhi

Ngoài vụ trộm 5 tỷ tại nhà Nhật Kim Anh, Sơn 'Xà beng' và đồng bọn còn khai nhận gây ra thêm 5 vụ trộm khác, trong đó có nhà ca sĩ Đông Nhi.

Công an đã bắt được kẻ trộm nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

Nghi phạm bước đầu khai nhận một mình gây ra vụ trộm nhiều tỉ đồng tại nhà ca sỹ Nhật Kim Anh.

Danh tính nghi phạm sát hại người phụ nữ rồi phi tang xác tại nghĩa trang

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an đã xác định được danh tính nghi phạm sát hại chị Nguyễn Thị Kh. rồi phi tang xác tại nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ, thị trấn Khoái Châu.

300 cảnh sát và hành trình 48h tóm 2 nghi phạm giết tài xế Grab

Gần 300 cảnh sát được tung ra, sau chưa đầy 48 tiếng, nghi phạm sa lưới ở một ngôi nhà sâu trong bản, cách hiện trường vụ án 100km.

Đây là lý do đẩy đưa 2 đối tượng sát hại tài xế Grab phạm tội?

Chính quyền địa phương cho biết, cả 2 nghi phạm sát hại tài xế Grab đều có hoàn cảnh bi đát, gia đình không hạnh phúc, bố suốt ngày rượu chè không quan tâm đến con cái, dẫn đến 2 đối tượng đều bỏ học, sớm hư hỏng.

Mẫu nữ Thái Lan 25 tuổi nghi bị cưỡng hiếp trước khi chết

Rachadech Wongtabutr, nghi phạm chính trong vụ người mẫu Noraphanpiphat chết bất thường, vừa bị tạm giữ hình sự để điều tra.

Vụ hai nữ sinh bị sát hại: Bố mẹ vay ngân hàng 300 triệu cho nghi phạm ăn học

Một cán bộ thôn Háng Trở 2 (Điện Biên), nơi Dông sinh sống cho biết, Dông (nghi phạm sát hại hai nữ sinh) là người được gia đình cho ăn học đàng hoàng và đã vay ngân hàng 300 triệu để Dông ăn học.

Mẹ hung thủ xả súng ở Ohio, giết chết em gái mình lên tiếng

'Tôi là một người mẹ rất may mắn' – bà Moira Cofer Betts, mẹ nghi phạm xả súng ở Ohio, từng viết trên Facebook cá nhân như vậy trước khi vụ việc xảy ra.