Bạc Liêu: Không có 80 triệu đồng xạ trị, bé gái thương mẹ khóc nức nở

Bích Chăm năm nay 13 tuổi, nhỏ xíu như một học sinh tiểu học. Con ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Biết mình bị ung thư não, chi phí điều trị tốn kém, đứa trẻ bật khóc nức nở vì thương mẹ không có tiền.

Bé gái 10 tuổi bị cô giáo đánh phạt tới mức tử vong chỉ vì trả lời sai 2 câu

Một học sinh tiểu học ở Tứ Xuyên, Trung Quốc bị chấn động não và qua đời sau khi bị giáo viên phạt vì trả lời sai hai câu hỏi.

7 thói quen khiến não bộ bị lão hóa nhanh chóng, thậm chí có thể gây teo não

Nhiều người dù trẻ tuổi nhưng trí nhớ đã suy giảm, có biểu hiện của việc bị lão hóa não, thậm chí teo não mà nguyên nhân đến từ những thói quen tai hại.

Lần đầu ở ĐBSCL cứu sống 1 người bị phình mạch máu não ở vị trí hiểm

Ngày 2-7, tin từ Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, cho biết các bác sĩ Khoa Ngoại Thần kinh vừa tiến hành kẹp clip thành công một trường hợp túi phình mạch máu não kích thước lớn ở vị trí hiểm hóc.

Vỡ mạch máu não khi hát karaoke nốt cao

Một phụ nữ 55 tuổi đến từ Trung Quốc suýt chết vì vỡ mạch máu não sau khi cố hát một nốt cao trong buổi karaoke với gia đình.

Hút thuốc 25 năm, người đàn ông mắc 2 ung thư cùng lúc di căn não

Ông Thân đến viện khám vì ho khan, khó thở, khi kiểm tra bác sĩ cho biết ông không chỉ mắc ung thư phổi mà còn mắc thêm ung thư tuyến tiền liệt.

Bé 21 tháng bị bại não vì hóc trà sữa, cách cứu con trong 4 phút

Bé trai không may bị hóc thạch trong trà sữa, dù được đưa đến viện nhưng đã bị bại não, sống thực vật.

Học sinh khóc thét vì mã đề thi 'xoắn não' của giáo viên

Không đánh số thứ tự, giáo viên lại chế ra những mã đề thi trắc nghiệm khách quan khiến học sinh 'méo mặt' khi có ý định hỏi bài trong giờ kiểm tra.

Á quân cuộc thi 'Nhân tố bí ẩn' chấn thương não, liệt nửa mặt vì tai nạn

Á quân cuộc thi X Factor – Nhân tố bí ẩn cho biết anh bị vỡ xương gò má, chấn thương não, dẫn đến liệt nửa mặt vì tai nạn giao thông.

Thấy con đau đầu, bác sĩ phát hiện giun làm tổ trong não bé trai

Cháu bé nhập viện với biểu hiện lâm sàng viêm não rất rõ, khi xét nghiệm kĩ phát hiện trong người có nhiều giun đũa chó mèo.