Tới Cà Mau đừng bỏ qua món cá 'có chân' leo cây thoăn thoắt

Đến Cà Mau, ngoài chiêm ngưỡng, trải nghiệm thiên nhiên tươi đẹp, du khách không thể bỏ qua món cá thòi lòi thơm ngon. Du khách chỉ thưởng thức qua một lần thôi là sẽ nhớ mãi món ăn từ loài cá xấu xí, kỳ lạ nhưng rất độc đáo này.

Ăn gì ngon, bổ rẻ ở Sóc Trăng?

Ẩm thực Sóc Trăng mang những nét giao thoa tuyệt vời nền văn hóa của ba dân tộc Kinh – Hoa – Khmer tạo nên những món ăn ngon, bổ rẻ đặc sắc.

Những người này cấm kỵ ăn thịt bò vì cực kỳ nguy hiểm

Thịt bò là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng nhưng với một số người có bệnh, tuyệt đối không được ăn thịt bò bởi có thể trở thành món ăn nguy hiểm, gây hại cho cơ thể hoặc làm bệnh trầm trọng thêm.

Đến Long An, thực khách không thể bỏ qua những món ăn này

Đến Long An, ngoài việc thưởng ngoạn các phong cảnh thiên nhiên, khám phá các nét văn hóa độc đáo của người dân bản địa thì việc thưởng thức các món ăn ngon, mua quà về cho người thân là nhu cầu không thể thiếu của mỗi du khách.

Đặt món 'bò lắc phô mai', cô gái cay đắng khi nhận về một món ăn 'chẳng biết giống thứ gì'

Lại là câu chuyện đặt đồ ăn trên mạng về nhận về một sản phẩm không ai có thể tả nổi đó là cái gì.

Bất ngờ món ăn khiến quý ông lập tức 'khỏe' hơn trong vài giờ

Các nhà khoa học Úc phát hiện ra rằng nồng độ testosterone của các quý ông có thể tăng hay giảm ngắn hạn tùy thuộc vào những gì họ vừa ăn.

Đặc sản cực độc xứ Bảy Núi không phải ai cũng dám thử

Vùng đất Bảy Núi vốn nổi tiếng với nhiều loại động vật 'hàng độc' được dùng làm món ăn như mối chúa, bù rầy và đặc biệt là bọ cạp.

Về Bến Tre, thưởng thức các món ngon từ chuột dừa

Bến Tre nổi tiếng với dừa nhưng còn được biết đến bởi món chuột dừa béo ngậy. Các món ăn từ chuột dừa trở thành đặc sản trong các nhà hàng ở xứ Dừa này.

Người phụ nữ cầm dao giết chồng giữa đêm khuya vì một lý do khiến đàn ông phải khắc cốt ghi tâm

Người đàn ông 43 tuổi đã mất mạng vì chê món ăn của vợ thiếu muối. Vì quá uất ức, chọn lúc đêm khuya, người vợ đã cầm dao đâm chết chồng.

Món ăn đặc sản Việt kinh dị khiến khách Tây… khóc thét

Nhiều món ăn vốn được coi là đặc sản tại Việt Nam nhưng lại khiến nhiều khách Tây phải khóc thét, bịt mũi, bỏ chạy khi lần đầu nhìn thấy hoặc thưởng thức chúng.