Lãi tỉ USD nhờ… giá heo cao lịch sử

Lãi tỉ USD nhờ… giá heo cao lịch sử

Thị trường ngành chăn nuôi heo đang chứng kiến một bức tranh khá mâu thuẫn khi nhiều nhà nông phải “treo máng” vì giá thức ăn quá cao, nuôi không lãi, còn các công ty lớn có báo cáo lãi khủng chưa từng thấy.

Truy bắt chủ quán đâm chết thực khách

Sau chầu nhậu, nhóm của Nam đến quán trái cây uống nước thì xảy ra mâu thuẫn với người chủ. Trong lúc đánh nhau, Nam bị chủ quán đâm tử vong.

Hà Nội: Học sinh lớp 9 đâm chết nam sinh lớp 8 trong giờ ra chơi

Mâu thuẫn trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 9 cầm dao nhọn đâm gục nam sinh lớp 8 tại trường. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng, nạn nhân đã tử vong.

Hà Tĩnh: Cha chồng đánh con dâu và cháu nội nhập viện rồi uống thuốc tự tử

Sau khi đánh con dâu và 2 cháu nội nhập viện, người đàn ông ở Hà Tĩnh đã bỏ trốn lên núi rồi uống thuốc sâu tự tử, nhưng rất may đã được lực lượng công an phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu.

Mâu thuẫn lúc đánh bài tại đám tang, 1 người bị đâm hơn 10 nhát dao

Cùng đến viếng đám tang rồi xảy ra mâu thuẫn, Thái về phòng trọ lấy dao rồi tới nhà anh Quyền đâm nạn nhân chết tại chỗ.

Hai mẹ con ở Hà Nội ‘mất tích’ hơn 10 ngày đang chơi ở miền Nam

Hơn 10 ngày đưa con ra khỏi nhà và cắt liên lạc với gia đình, người mẹ đã gọi điện thông báo với gia đình đang cùng con chơi ở miền Nam, và sẽ trở về sau khi tâm trạng tốt lên.

Mâu thuẫn với mẹ, nữ sinh lớp 12 nhảy sông tự tử

Bị mẹ mắng vì chuyện yêu đương, nữ sinh lớp 12 nhảy xuống sông Ka Long tự tử.

Đắk Lắk: Mâu thuẫn, đâm chết người trên bàn nhậu

Cùng bạn nhậu uống hết 2 lít rượu, hai thanh niên mâu thuẫn đánh nhau, một người bị đâm vào cổ tử vong tại chỗ.

Mâu thuẫn tình ái, người đàn ông dùng dao sát hại tình địch

Sau khi dùng dao sát hại dã man nạn nhân, đối tượng rời khỏi hiện trường định bỏ trốn nhưng bị cơ quan chức năng bắt giữ sau đó không lâu. Nguyên nhân được xác định do mâu thuẫn tình ái.

Truy xét đối tượng nổ súng trong quán cà phê ở Long An

Sau khi giáp mặt nói chuyện giữa 2 bên nảy sinh mâu thuẫn, nhóm 2 người đã lấy súng ra bóp cò. Một tiếng nổ vang lên trong quán cà phê khiến nhiều người hoảng hốt. Sau khi nổ súng, 2 đối tượng tháo chạy từ Long An về TP Hồ Chí Minh…