Thịt lợn rẻ giật mình 50 nghìn/kg, chất đầy kho bán cả tấn

Sườn que, thịt ba chỉ, móng giò, tim lợn,… giá siêu rẻ, chỉ 40.000-70.000 đồng/kg tùy loại. Những mặt hàng thịt lợn này được rao bán tràn ngập 'chợ mạng', khách có thể mua theo thùng 10-20kg, thậm chí mua sỉ theo đầu tấn.

Giá lợn cao chót vót, doanh nghiệp bán thịt lãi hơn 700 tỷ đồng

6 tháng đầu 2020, trong khi hàng loạt doanh nghiệp lao đao, lợi nhuận giảm sút mạnh vì ảnh hưởng dịch COVID-19 thì nhiều doanh nghiệp chăn nuôi lại lãi đậm.

Thịt lợn Nhật về Việt Nam, hàng đông lạnh giá 1 triệu đồng/kg

Thịt lợn nhập khẩu xuất hiện tràn ngập thị trường những tháng gần đây. Song, để thưởng thức được loại thịt lợn Nhật Bản, người tiêu dùng phải chi từ 950.000-1.100.000 đồng/kg.

Tăng cao không chịu xuống: Dân ăn thịt lợn đắt, dân buôn lãi đầy túi

Giá lợn hơi đang lao dốc, giảm khoảng 20.000-25.000 đồng/kg, song, mặt hàng này tại chợ, siêu thị vẫn neo giá cao và người dân vẫn mòn mỏi chờ ngày giá thịt lợn hạ nhiệt.

Ở quê bỏ đi lợn cũng không ăn, lên mạng bán 50 ngàn/cây

Bèo là loại cây sống đầy rẫy trong tự nhiên, nhất là ở ao hồ các vùng nông thôn. Nhưng khi được đưa lên mạng bán, nó có giá lên tới 50 nghìn đồng/cây.

Giá lợn hạ nhiệt: Dân buôn, tiểu thương mong thoát lỗ 'khủng'

Khi giá thịt lợn cao ngất ngưởng thì từ tiểu thương bán ở chợ cho đến dân buôn lớn đều kêu lỗ, có người lỗ cả trăm triệu đồng mỗi chuyến hàng.

Tròn mắt cảnh chở lợn bằng xe đạp ở Việt Nam thập niên 1990

Những con lợn được chở đi bằng xe đạp là hình ảnh rất 'thân thương' trên các ngả đường ở Việt Nam thập niên 1990.

Quên lời hứa với Bộ trưởng, ồ ạt tăng giá thịt lợn kiếm lời

Dù đã hứa với Chính Phủ và Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đứa giá thịt lợn hơi về mức 70.000 đồng/kg, thế nhưng sau gần 2 tháng giữ đúng cam kết, nay doanh nghiệp chăn nuôi lại bất ngờ tăng giá ồ ạt.

Giá lợn hơi tăng cao kỷ lục, người nuôi vẫn không muốn bán

Giá lợn hơi tăng cao nhất vài năm trở lại đây, có nơi giá chạm mốc 100.000 đồng/kg nhưng người nuôi vẫn chưa muốn bán.

Giá thịt lợn cao nhất lịch sử, 100 ngàn/kg không chịu bán

Giá thịt lợn hơi tăng phi mã, lên mức 98.000-99.000 đồng/kg. Đây là mức giá cao nhất trong lịch sử, vượt xa mức giá đỉnh điểm trước Tết năm ngoái.