Lợn cái 'hung hãn tán tỉnh' nam phóng viên trên sóng trực tiếp

Một buổi tường thuật trực tiếp ở Hy Lạp đã bị gián đoạn một cách đầy kịch tính khi một con lợn đốm cỡ lớn đã quyết định 'bày tỏ tình cảm' với một nam phóng viên ngay trên sóng truyền hình.

Treo lợn trên đầu xe để đi hỏi vợ cho con

Ban đầu, người lái xe định đặt con lợn nằm phía sau thùng xe tải, nhưng gia đình thông gia muốn treo xác con lợn ở đầu xe.

An Giang: Tiêu hủy bầy heo hơn 3,7 tấn nhập lậu từ Campuchia

Khi phát hiện chiếc thuyền máy chở 53 con lợn còn sống (trọng lượng trung bình 70kg/con) với tổng trọng lượng trên 3,7 tấn bằng đường thủy từ Campuchia về Việt Nam, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã bắt giữ và tiêu hủy.

Sân bay đầu tiên sử dụng lợn trị liệu giúp hành khách chuẩn bị lên máy bay bớt căng thẳng

Đội mũ phi công và sơn móng màu đỏ tươi, cô lợn LiLou cùng chủ của mình giúp các hành khách mỉm cười và cảm thấy thoải mái khi chuẩn bị lên máy bay.

Cô gái đập lợn được gần 3 tỷ: 'Ai nghĩ thế nào thì tùy'

Cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin cô gái đập lợn được 2 tỷ 8 sau 11 tháng tiết kiệm.

Giá thịt lợn tăng, dịch vụ ăn uống ở Cần Thơ biến động mạnh

Các dịch vụ ăn uống ở Cần Thơ điều chỉnh giá theo chiều hướng tăng trong thời gian gần đây là không hề hiếm. Mức tăng phổ biến vào khoảng 3.000 – 5.000 đồng.

Một cú liều, sau 4 tháng vợ chồng trẻ đút túi 1,5 tỷ đồng

Giữa cơn bão dịch tả lợn châu Phi, vợ chồng chị Duyên quyết định tái đàn, tìm mua 400 con lợn về nuôi. Kết quả, 4 tháng sau đàn lợn nhà chị đang chuẩn bị xuất bán giá 63.000 đồng/kg, ước tính thu lãi khoảng 1,5 tỷ đồng.

Sáng kiến độc đáo của Triều Tiên trong thời lợn dịch

Báo Rodong Sinmun của Triều Tiên hôm nay (20/10) kêu gọi người dân nỗ lực hơn nữa trong việc nuôi thỏ lấy thịt khi nước này thiếu hụt lương thực nặng nề.

Kỳ tích vượt bão, 4 tháng 'biệt giam' giữ khối tài sản 15 tỷ

Sợ mất đàn lợn 2.400 con đang nuôi, anh Trinh quyết định giam mình trong trang trại cùng với công nhân trong suốt 4 tháng trời khi cơn bão dịch tả lợn châu Phi. Kết quả, anh giữ được đàn lợn an toàn, xuất bán thu về 15 tỷ.

Tài xế xe tải bị chém trọng thương vì từ chối chở lợn không có kiểm dịch

Dũng nhờ chở 1 yến thịt lợn lên nhập cho nhà hàng nhưng anh D. không chịu khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, Dũng đã cầm dao chém anh D. trọng thương.