Tổng thống Trump chính thức rút Mỹ khỏi WHO

Mỹ vừa chính thức thông báo với tổng thư ký Liên Hợp Quốc về việc rút khỏi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khởi động cơ chế rút khỏi tổ chức toàn cầu.

Lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ bị tố để lại hàng trăm con rơi ở Haiti

Nghiên cứu mới hé lộ việc lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc đã có hàng trăm con rơi ở Haiti và rời khỏi đất nước này.

Nữ sĩ quan Việt Nam thứ hai đi gìn giữ hòa bình thế giới

Trong số 7 sĩ quan vừa được Chủ tịch nước giao nhiệm vụ đi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc năm 2019, trung tá Nguyễn Thị Liên là bóng hồng thứ hai của Việt Nam đảm nhận sứ mệnh cao cả này.

Việt Nam đắc cử ủy viên không thường trực HĐBA LHQ với 192/193 phiếu

Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ngày 7/6 tổ chức phiên bỏ phiếu chọn ủy viên không thường trực cho Hội đồng Bảo an, Việt Nam được tín nhiệm với kết quả 192/193 phiếu bầu ủng hộ.

Liên hợp quốc dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Theo phóng viên TTXVN tại Liên hợp quốc, chiều 21/9 (giờ New York), Đại hội đồng Liên hợp quốc đã dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Quỹ dân số Liên hợp quốc gỡ ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage vì bị tố gạ tình, tấn công tình dục

Là một trong những Đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA), tuy nhiên gần đây những ồn ào về gạ tình đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tính của ca sĩ cũng như UNFPA.