HLV Park Hang-seo ký hợp đồng 3 năm với VFF

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ công bố thông tin chi tiết của bản hợp đồng 3 năm với huấn luyện viên Park Hang-seo trong những ngày tới.

Tự xưng thương binh, quyết phá cổng VFF đòi vé xem Việt Nam vs Malaysia

Nhiều người tự xưng thương binh tập trung trước cửa Liên đoàn bóng đá Việt Nam đòi vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ở sân Mỹ Đình.

Vé xem U22 Việt Nam vs U22 UAE giá cao nhất 300 ngàn đồng

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo kế hoạch bán vé trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE ngày 13/10.

VFF phá lệ, muốn ký hợp đồng 3 năm với HLV Park

Thay vì chỉ 1 đến 2 năm như thói quen trước đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) muốn gắn bó với HLV Park Hang-seo tới 3 năm trong bản hợp đồng sắp ký.

Thầy Park không vội gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang-seo vừa có những chia sẻ cùng truyền thông Hàn Quốc về việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Ai sẽ thay bầu Đức trả lương cho thầy Park?

Nhiều khả năng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục gắn bó với bản hợp đồng mới kéo dài hai năm cùng tiền lương không dưới một tỷ đồng mỗi tháng.

Chủ tịch VFF bất ngờ lên tiếng về hợp đồng của HLV Park Hang-seo

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lên tiếng chia sẻ về quá trình gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

VFF lên tiếng về thông tin HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội bóng khác

Chỉ còn bảy tháng nữa hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ đáo hạn nhưng VFF vẫn chưa vội đàm phán gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Thương binh xông thẳng xe ba gác vào trụ sở: VFF cầu cứu Bộ tư lệnh Thủ đô

Ngay sau khi kết thúc ngày mở bán vé đầu tiên trận chung kết lượt về AFF SUZUKI Cup 2018, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã lập tức gửi công văn đến Bộ Tư lệnh Thủ đô cũng như Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội để ngăn chặn hành vi ...

Nhiều thương binh đẩy tung cửa, phi xe 3 bánh vào trong trụ sở VFF

Chiều 10/12, bức xúc vì không mua được vé, yêu cầu cử đại diện nói chuyện bất thành, hàng trăm người đẩy tung cửa Liên đoàn bóng đá Việt Nam, phi xe 3 bánh tạo nên cảnh hỗn loạn.