Cười ngất với bản kiểm điểm của học sinh tiểu học

Làm nhầm bài tập, một học sinh tiểu học viết bản kiểm điểm với lời văn tha thiết, có vần có điệu khiến người đọc không nhịn được cười.

'Bắt học sinh kiểm điểm giữa trường rồi quay clip đưa lên mạng là phản cảm'

Sở GD-ĐT TP.HCM đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT Tân Bình làm việc với Trường THCS Ngô Quyền về việc kỷ luật học sinh.

Cà Mau: Đề nghị kiểm điểm một CSGT vì giải quyết TNGT chưa khách quan

Ngày 22/10, Tổ xác minh theo quyết định số 483 của Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã có báo cáo kết quả làm việc với ông Thạch Tr. về vấn đề khiếu nại liên quan đến việc giải quyết một vụ TNGT có liên quan đến cá nhân ông này.

Ủy ban Kiểm tra TƯ nói gì việc Sóc Trăng lắp camera nhà lãnh đạo

Sau khi thu hồi quyết định chi ngân sách Đảng lắp camera cho nhà lãnh đạo, Sóc Trăng cần tự kiểm điểm trách nhiệm và Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ theo dõi việc này.

Kiến nghị không kiểm điểm cán bộ sai phạm đất đai vì tuổi già sức yếu

Đây là một trong những kiến nghị được nêu trong văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ, của UBND TP.HCM, về việc xử lý sau thanh tra đất đai tại Thành phố liên quan đến kết quả thực hiện Kết luận thanh tra số 2889 năm 2011, của Thanh tra Chính phủ.

Kiểm điểm 15 cán bộ ở Bạc Liêu đi nhậu, bỏ việc

15 cán bộ thuộc 3 xã ở Bạc Liêu bị phê bình, không xét thi đua trong năm 2018 vì đi nhậu trong giờ làm việc.

Dự án thép nghìn tỷ thua lỗ: Kiểm điểm cả cán bộ Trung Quốc đã nghỉ hưu

Theo Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung (VTM), thực hiện kiến nghị của thanh tra tỉnh Lào Cai, doanh nghiệp đã thực hiện kiểm điểm một loạt cán bộ, trong đó có cán bộ đã nghỉ hưu, chuyển công tác và là đối tác phía Trung Quốc.

Kiểm điểm Giám đốc, Phó Giám đốc đài Truyền hình Cà Mau

Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, việc để xảy ra sai sót trong kê khai tài sản, thu nhập tại đài Phát thanh – Truyền hình Cà Mau trách nhiệm thuộc về người đứng đầu đơn vị.

Chưa kiểm điểm nguyên Giám đốc Sở Y tế Cà Mau vì đang nghỉ phép

Sở Y tế tỉnh Cà Mau chưa tổ chức kiểm điểm ông Huỳnh Quốc Việt, nguyên Giám đốc Sở này vì ông Việt đang nghỉ phép và không có mặt tại địa phương.

Kiểm điểm Chủ tịch và Trưởng Công an xã vụ đánh ghen dã man ở Cà Mau

Chủ tịch và Trưởng Công an xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) bị kiểm điểm trách nhiệm vì chậm báo cáo vụ đánh ghen.