Thu hồi hàng loạt quyết định bổ nhiệm sai tại Sở GD – ĐT Cần Thơ

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết Sở GD-ĐT phải tổ chức kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức xử lý nghiêm đối với các tập thể, cá nhân liên quan đến vụ bổ nhiệm loạt cán bộ chưa đúng quy định.

Ðề nghị kiểm điểm nguyên Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang

UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang vừa ra thông báo kết luận các dấu hiệu vi phạm của ông Mai Anh Nhịn, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT Kiên Giang.

Người bán hàng rong vào khu cách ly đã được về nhà

Sau hai tuần vào khu cách ly tập trung, 3 người trong gia đình người bán hàng rong đã được về nhà và UBND TP Bạc Liêu đề xuất cấp trên kiểm điểm rút kinh nghiệm một số cán bộ.

Cà Mau: Kiểm điểm thầy giáo Tiếng Anh bán khẩu trang cho học sinh giá cao

Thầy giáo mua 2 hộp khẩu trang y tế, với giá 130.000đ/hộp (50 cái), sau đó, bán cho học sinh với giá 3.000 – 4.000đ/cái.

Hàng loạt cán bộ ở Bạc Liêu bị kỷ luật vì…'quà tặng' đất đai

Trong số các cán bộ vừa bị kỷ luật và kiểm điểm có Phó chủ tịch UBND TP. Bạc Liêu Dương Chí Bình. Những cán bộ này bị tố cáo có liên quan đến việc làm giấy tờ tặng đất cho Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Bạc Liêu.

Xe biển xanh đi khai trương nhà nuôi yến: Chỉ…rút kinh nghiệm

Nhiều cán bộ dùng xe biển xanh đi khai trương nhà nuôi yến của Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chỉ phải kiểm điểm rút kinh nghiệm.

Cười ngất với bản kiểm điểm của học sinh tiểu học

Làm nhầm bài tập, một học sinh tiểu học viết bản kiểm điểm với lời văn tha thiết, có vần có điệu khiến người đọc không nhịn được cười.

'Bắt học sinh kiểm điểm giữa trường rồi quay clip đưa lên mạng là phản cảm'

Sở GD-ĐT TP.HCM đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT Tân Bình làm việc với Trường THCS Ngô Quyền về việc kỷ luật học sinh.

Cà Mau: Đề nghị kiểm điểm một CSGT vì giải quyết TNGT chưa khách quan

Ngày 22/10, Tổ xác minh theo quyết định số 483 của Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã có báo cáo kết quả làm việc với ông Thạch Tr. về vấn đề khiếu nại liên quan đến việc giải quyết một vụ TNGT có liên quan đến cá nhân ông này.

Ủy ban Kiểm tra TƯ nói gì việc Sóc Trăng lắp camera nhà lãnh đạo

Sau khi thu hồi quyết định chi ngân sách Đảng lắp camera cho nhà lãnh đạo, Sóc Trăng cần tự kiểm điểm trách nhiệm và Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ theo dõi việc này.