Huấn luyện viên bán dâm: Nhà giàu, môi giới để 'trải nghiệm'

Cô gái xinh đẹp môi giới cho huấn luyện viên bán dâm giá cao là con nhà có điều kiện, môi giới mại dâm chỉ vì muốn trải nghiệm.

HLV Park gọi 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam tập trung ngắn ngày

Huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập 28 cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam cho đợt tập trung ngắn ngày từ 1/7-3/7 cho mục đích rà soát, thử nghiệm và tìm kiếm những nhân tố tốt nhất.

Cụ ông An Giang nhận bằng huấn luyện viên thể hình năm 80 tuổi

Sau khi lấy được bằng huấn luyện viên thể hình cấp II, ông Chắc muốn mở phòng gym nhưng không thực hiện được.

Mẹ của HLV Pep Guardiola qua đời vì mắc Covid-19

Bà Dolors Sala Carrio, mẹ của huấn luyện viên Pep Guardiola qua đời ở tuổi 82 khi mắc Covid-19.

'Việt Nam gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup là trận đấu kinh điển'

Theo đánh giá của BLV Quang Huy, Việt Nam gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 sẽ là cuộc chiến kinh điển vì những yếu tố chưa từng có từ sân cỏ đến vị trí huấn luyện viên.

Phản ứng của ông Park Hang-seo khi được 5 CLB Hàn Quốc săn đón với mức lương 'khủng'

Dù được nhiều câu lạc bộ ở Hàn Quốc và Trung Quốc đánh tiếng mời về làm việc nhưng huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định ông sẽ gắn bó với đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam ít nhất cho đến hết hợp đồng vào đầu năm 2020.

HLV Park: 'Chúng tôi sẽ không để CĐV thất vọng về tuyển Việt Nam'

Trong buổi họp báo sáng 14/12, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết mong nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt trên sân Mỹ Đình và không muốn làm người hâm mộ thất vọng.

Lời tiên tri huyền bí của nhà sư về cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan kẹt trong hang

Thành công của cuộc tìm kiếm 12 cậu bé và trợ lý huấn luyện viên trong hang Tham Luang có sự đóng góp lớn dành cho lực lượng cứu hộ, nhưng với một số người, vai trò của các nhà sư cũng được lưu tâm.

Báo động khai thác nước ngầm tại ĐBSCL

Dân trí Trong quá trình thanh tra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu (Trung tâm HL&TĐTDTT Bạc Liêu), ít nhất vẫn còn 6 vấn đề mà người tố cáo “tố” Trung tâm này có dấu hiệu sai phạm, nhưng đoàn thanh tra của Sở Văn hóa-Thể ...