Có nên mở rộng mạng buýt nhanh Hà Nội?

Có nên mở rộng mạng buýt nhanh Hà Nội?

Theo quyết định phê duyệt Quy hoạch GTVT thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Thủ tướng Chính phủ, mạng lưới xe buýt nhanh (BRT) tại Hà Nội gồm 8 tuyến.

Thêm một bệnh nhân COVID-19 mới, Hà Nội lập 5 đoàn kiểm tra sau khi phải cách ly 2 người

Sáng nay 5-11, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 2 ca mắc COVID-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân ghi nhận được từ đầu mùa lên 1.207 ca. Trong khi đó, Hà Nội lập 5 đoàn kiểm tra sau khi có 2 nhân viên khách sạn phải cách ly 14 ngày.

Sinh viên Đại học GTVT tử vong do trúng đạn

Sinh viên Đại học GTVT tử vong do trúng đạn

Nam sinh viên 21 tuổi đứng dùng điện thoại trước ngôi nhà ở Hà Nội thì trúng đạn và tử vong sau đó. Cơ quan điều tra đã xác định người nổ súng.

Dự báo thời tiết hôm nay 1.11.2020: Siêu bão Goni gây gió giật cấp 17

Dự báo thời tiết hôm nay 1.11.2020, hồi 01 giờ, vị trí tâm siêu bão Goni cách miền trung Philippines khoảng 70 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm siêu bão mạnh cấp 17 (200 – 220 km/giờ), giật trên cấp 17.

Trộm hai lốp ô tô: Chủ xe không tức

Sau khi được bạn gửi cho hình ảnh chiếc xe ô tô của mình bị trộm mất hai chiếc bánh sau, chủ xe không tức mà chỉ thấy buồn cười.

Xe tải tông xe đạp điện, thiếu nữ 15 tuổi thiệt mạng

Sau va chạm với xe tải cùng chiều trên phố Trần Khát Chân (Hà Nội), thiếu nữ trẻ đi xe đạp điện ngã ra đường, chết tại chỗ.

Kết thúc đẹp cho người thấy 10 triệu trong hàng từ thiện

Đoàn từ thiện đã quyết định trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho gia đình anh Ăm Diệu – người trình báo phát hiện tiền trong quần áo cũ.

Chính sách có hiệu lực từ tháng 11: 'Ép uống rượu bị phạt đến 3 triệu'

Ép người khác uống rượu bia bị phạt tiền, hôn người dưới 16 tuổi bị kết tội dâm ô trẻ em, học sinh được dùng điện thoại trong giờ học… là những chính sách có hiệu lực từ tháng 11.

Chuyện 10 triệu đồng bỏ quên trong túi quần áo cứu trợ: Tặng lại số tiền cho người đàn ông nghèo

Chính quyền địa phương đã đến nhà ông Ăm Diệu để trao tặng số tiền 10 triệu đồng mà trước đó gia đình ông phát hiện trong túi quần áo cứu trợ mà mạnh thường quân trao tặng.

Thôn thu lại tiền cứu trợ, nếu dân không tự nguyện nộp là vi phạm pháp luật

Theo luật sư, việc cán bộ thôn thu lại tiền cứu trợ của dân là việc làm phản cảm, nếu người dân không tự nguyện thì ban cán sự thôn đã vi phạm pháp luật dân sự.