Thủy Tiên quyết định hỗ trợ tiền học phí tới đại học cho 2 em nhỏ ở vùng lũ

Thủy Tiên đã chia sẻ rằng, cô sẽ hỗ trợ tiền học phí và mỗi năm chuyển một lần cho hai bạn nhỏ. Và khoản hỗ trợ này sẽ kéo dài tới lúc hết đại học.

Ông Đoàn Ngọc Hải phá lệ nhận tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Trước những thiệt hại nặng nề mà đồng bào miền Trung đang phải trải qua, ông Đoàn Ngọc Hải quyết định phá lệ nhận tiền đi cứu trợ.

Bát phở lên núi và gói mì tôm đến vùng lũ

'Nói ít làm nhiều', hãy bớt đi những lời cay đắng chê bai để cái tâm hướng về đồng bào mình, đang vật lộn giữa cơn lũ lụt.

Đi tìm đá quý, nam thanh niên 19 tuổi bị rơi xuống hang sâu gần 150m tử vong

Trong lúc đi tìm đá quý dưới hang sâu, nam thanh niên 19 tuổi bất ngờ bị ngã xuống vực sâu tử vong. Lực lượng chức năng phải mất nhiều giờ tìm kiếm mới đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài.

Ông Đoàn Ngọc Hải thích dép tổ ong, không thích Mercedes S500…

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ lý do lựa chọn công việc lái xe cứu thương, về 'thời trang' áo sơ mi trắng ngắn tay, dép tổ ong…

Gã trai hỏi cưới cô gái làm vợ rồi lừa bán sang Trung Quốc

Sau khi tỏ tình, hỏi cưới cô gái làm vợ, Vừ Văn Lềnh đã giao người yêu cho kẻ buôn người để bán sang Trung Quốc.

Xuýt xoa trước buổi chào cờ của 'ngôi trường trên mây' từng gây sốt CĐM khi sở hữu view độc nhất vô nhị

Được xây dựng trên một vị trí độc đáo, chính vì thế nên dù cho là diễn ra bất kỳ hoạt động nào đi chăng nữa thì ngôi trường này luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.

Ông Đoàn Ngọc Hải lý giải gác từ thiện thi chạy marathon

Ông Hải từng đến những địa điểm nơi người dân tộc thiểu số ở Hà Giang cư ngụ, chứng kiến thiên nhiên và con người nơi đây khiến ông ấn tượng.

Trứng ba ba, cua núi đá… đặc sản hiếm có, săn lùng tẩm bổ

Nho xanh thùng in chữ Trung Quốc được tiểu thương nói là nho Ninh Thuận, giá chỉ 35.000-45.000 đồng/kg. Còn dâu tây Trung Quốc được gắn mác Đà Lạt bán với giá rẻ bất ngờ.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 ngã nhào, nhảy lò cò trên sân khấu

Trong đêm bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, thí sinh Nông Thúy Hằng, Nguyễn Thị Thu Phương và Võ Lê Quế Anh đã gặp sự cố trong lúc trình diễn.