Nổi tiếng nhờ 'xì hơi' giết muỗi cách xa 6 mét

Một người đàn ông Uganda nổi tiếng tại nơi mình sống khoe đã được nhiều công ty tìm đến mời hợp tác nhờ khả năng 'xì hơi' giết chết muỗi ở cách xa tới 6 mét.

Con gái thông đồng với nhóm sát thủ để giết cha, mẹ

Jennifer nói cô ta chỉ muốn chết khi không thể gặp người tình, vì thế đã quyết định thuê 3 sát thủ để giết cha, mẹ mình.

Con trai giết cha vì yêu cầu ngừng chơi game

Ngày 7/12, Panwarat (17 tuổi, từ thành phố Surat Thani, Thái Lan) đâm con dao vào lưng cha mình Anuwat Chauybangdue (51 tuổi) là trung sĩ cảnh sát, sau khi cha yêu cầu con trai tách ra khỏi máy tính.

Nữ giáo viên cặp với gã giang hồ đi giết 7 người

Từ một cô giáo tiểu học, Lạo Vinh Chi (45 tuổi) bỏ nghề để cặp kè với một giang hồ khét tiếng, tham gia nhiều vụ giết người.

Nước mắt người vợ tiếp tay cho nhân tình giết chồng

'Khi thi thể chồng vớt lên tôi hối hận vô cùng. Chồng thương hết mực vậy mà tôi lại gián tiếp gây nên cái chết cho anh ấy', Dương Mai khóc sau song sắt.

Kẻ biến thái giết 3 người trong nhà, quan hệ với xác chết và cưỡng hiếp bé gái 10 tuổi khiến dư luận phẫn nộ tột cùng

Không chỉ sát hại hai vợ chồng cùng đứa con mới tròn 4 tháng, gã biến thái còn quan hệ với thi thể của người vợ và cưỡng hiếp cô con gái 10 tuổi của họ.

Bố dượng nhẫn tâm giết con gái 23 tháng tuổi vì không chịu nổi tiếng khóc của bé

Phát cáu vì con gái 23 tháng tuổi của người yêu cứ khóc ngằn ngặt không ngừng, gã đàn ông máu lạnh liền nhẫn tâm giết chết cô bé.

Lộ diện kẻ giết 2 cô gái từ mẩu thuốc lá

Kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà đâm chết 2 người phụ nữ ở tuổi 26 trong đêm Halloween. Cảnh sát lần ra chân tướng kẻ giết người qua giọt máu và mẩu thuốc lá vương ở hiện trường.

Nghi án mẹ kế giết con trai, giấu xác ở vườn mía

Sau một ngày tích cực tìm kiếm, gia đình đã phát hiện thi thể con trai mất tích tại vườn mía sau nhà nghi bị mẹ kế sát hại.

Con rể nghi giết bố mẹ vợ rồi tự sát

Nghĩa sang nhà bố mẹ vợ để nói chuyện nhưng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Nghi phạm đã dùng dao đâm, chém bố mẹ vợ rồi tự sát.