Những cái đã mất, liệu có lấy lại được không?

Câu trả lời là được, nếu mỗi chúng ta biết ‘giật mình’, để dừng lại và bắt đầu lại. Đừng dùng gỗ thiêng của rừng. Đừng phá rừng làm kinh tế.

Chú rể trao cô dâu nụ hôn 'cuồng nhiệt' trong lễ cưới khiến quan khách 'giật mình'

Dân mạng đang cố định nghĩa nụ hôn mà chú rể trao cô dâu trong tư thế khó hiểu này.

Sau nụ hôn với bạn gái, ông lão 70 tuổi giật mình mất sợi dây chuyền

Sau nụ hôn nồng nàn với người phụ nữ kém 30 tuổi ở công viên, ông lão 70 tuổi phát hiện sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ đã biến mất.

Lời tuyên bố của đại gia khiến người phụ nữ giật mình sợ hãi

Đồng hồ chỉ 2h sáng, tôi vẫn không thể chợp mắt. Tôi đang rất lo lắng, không biết phải làm thế nào để giải quyết sự việc rối ren này.

Giá trái cây rẻ 'giật mình': dừa xiêm 60.000 đồng/chục, nhãn lồng 7.000-8.000 đồng/kg

Theo báo cáo theo dõi tình hình giá cả thị trường nông sản tháng 8-2020 mà Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN-PTNT) công bố hôm nay (4-9), nhiều loại trái cây đang có giá rẻ 'giật mình', kim ngạch xuất khẩu cũng sụt giảm mạnh so với độ này ...

Thông tin giật mình về bánh trung thu trứng chảy gây sốt khắp chợ

Bánh trung thu trứng chảy đang gây sốt thị trường những ngày gần đây. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng loại bán có xuất xứ từ Trung Quốc này có giá bán siêu rẻ, chỉ vài chục ngàn 1 hộp, thậm chí còn bán theo cân.

Thịt lợn rẻ giật mình 50 nghìn/kg, chất đầy kho bán cả tấn

Sườn que, thịt ba chỉ, móng giò, tim lợn,… giá siêu rẻ, chỉ 40.000-70.000 đồng/kg tùy loại. Những mặt hàng thịt lợn này được rao bán tràn ngập 'chợ mạng', khách có thể mua theo thùng 10-20kg, thậm chí mua sỉ theo đầu tấn.

Định cho nghỉ, cô giúp việc bỗng cầu xin tôi được ở lại làm… không lương

Sau khi nghe những lời khen ngợi của chồng dành cho giúp việc, tôi giật mình tỉnh ngộ nên quyết định cho Xuân nghỉ việc, nào ngờ cô ấy đưa ra điều kiện vô cùng hấp dẫn.

Ông bố 'đau tim' khi thấy con đang nằm gọn trong máy giặt, biết được sự thật ai cũng cười 'ha ha'

Hình em bé in trên áo quả thật khiến không chỉ ông bố này mà bất kỳ ai nhìn thấy cũng phải giật mình.

Ngắm những chiếc Vespa cổ giá tiền tỷ tại Việt Nam

Có không ít chiếc xe Vespa cổ hàng chục năm tuổi nhưng vì một lý do đặc biệt nào đó được định giá lên đến tiền tỷ khiến dân sành chơi xe Việt cũng phải trầm trồ.