Vụ 2 vợ chồng mặc áo mưa đứng bên lề đường bị tông chết: Tài xế 26 tuổi khai lý do

Liên quan vụ 2 vợ chồng mặc áo mưa đứng bên lề đường bị tông chết, tài xế Vũ khai do buồn ngủ, không làm chủ được tay lái nên gây tai nạn.

Một phụ nữ tử vong sau va chạm, ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường

Sau va chạm với ô tô ở Quảng Trị, một phụ nữ đi xe máy tử vong. Phương tiện gây tai nạn rời khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng đang truy tìm phương tiện gây tai nạn.

Đôi nam nữ tử vong trên đường ở Bình Dương nghi do ô tô cỡ lớn gây tai nạn rồi bỏ chạy

Theo nhận định của cơ quan chức năng, 2 nạn nhân đi xe máy có thể đã bị xe ô tô loại lớn cán trúng người.

Nam nhân viên phụ xe buýt bị xe máy tông tử vong khi đi bộ sang đường

Đang đi bộ sang đường, nam phụ xe buýt bất ngờ bị xe máy tông tử vong. Sau khi gây tai nạn người điều khiển xe máy vội bỏ trốn.

Tiền Giang: Bỏ đi sau khi gây tai nạn, nam thanh niên tiếp tục tông vào xe khác dẫn đến tử vong

Sau khi gây tai nạn làm xe máy khác té xuống đường, thanh niên này dựng xe lên rồi rời khỏi hiện trường. Đi được khoảng 3 km thì tông tiếp vào một xe máy khác dẫn đến tử vong tại chỗ.

Đã xác định được nguyên nhân gây tai nạn khiến 3 người tử vong trong xe limousine

Qua kết quả điều tra ban đầu xác định nguyên nhân sơ bộ dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên là do lái xe container đã không làm chủ tốc độ khi vào đoạn cua dẫn tới lấn làn và đổ nghiêng.

Tài xế thiếu kinh nghiệm, chở quá tải 75%, gây tai nạn 5 người chết

Theo cơ quan điều tra, tài xế Bền chở quá tải 75% và thiếu kinh nghiệm điều khiển phương tiện dẫn đến gây tai nạn liên hoàn khiến 5 người chết.

'Ma men' tông bà bầu 32 tuần sảy thai sẽ bị xử lý thế nào?

Luật sư Diệp Năng Bình cho rằng nam thanh niên say xỉn kẹp ba gây tai nạn khiến thai phụ mất thai nhi 32 tuần khó được xác định là 'làm chết người'.

Lén lấy xe của ông bà đi chơi, hai bé trai gặp nạn thương tâm

Hai anh em, 6 tuổi và 7 tuổi đã tử vong thương tâm sau khi lén lái xe của ông bà đi chơi và gây tai nạn khiến chiếc xe phát nổ.

Tổng giám đốc gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy đối mặt mức án nào?

Ông Són phạm vào tình tiết tăng nặng vì bỏ chạy để trốn tránh trách nhiệm sau khi gây tai nạn. Nếu bị can dừng xe lại để cứu giúp nạn nhân thì có thể anh Rích không chết.