Kiên Giang chưa ghi nhận ca dương tính Covid-19 tại cộng đồng

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Kiên Giang chưa ghi nhận ca dương tính Covid-19 tại cộng đồng. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp, UBND tỉnh cũng đã yêu cầu thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

4 ca mắc COVID-19 mới có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng không?

Bản tin lúc 18h ngày 23/7 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 nhập cảnh từ Hàn Quốc và Nga.

Tròn 3 tháng Việt Nam không có ca mắc COVID-19 ở cộng đồng, chỉ còn 15 bệnh nhân dương tính

Đến hôm nay đã tròn 3 tháng Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, cả nước chỉ còn 15 bệnh nhân dương tính với virus gây COVID-19

Đột kích nhiều tụ điểm ăn chơi ở TP.HCM, phát hiện nhiều 'dân chơi' phê ma túy

Lực lượng chức năng đột kích nhiều tụ điểm ăn chơi là khách sạn, quán karaoke ở TP.HCM và phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Phát hiện 15 người dương tính ma túy tại karaoke Tây Ban Nha

Lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện có hơn 40 người bên trong karake Tây Ban Nha ở huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, trong đó 15 người dương tính với ma túy.

TPHCM phát hiện một người nước ngoài dương tính nhẹ với Covid-19

Sáng 1/7, Sở Y tế TPHCM xác nhận có một người nước ngoài vừa được phát hiện dương tính nhẹ lần 1 với Covid-19 tại Bệnh viện FV (Quận 7).

Hàng chục nam nữ phê ma túy ở tụ điểm ăn chơi trung tâm Sài Gòn

Ập vào 2 tụ điểm ăn chơi núp bóng là nhà hàng giữa trung tâm Sài Gòn, cơ quan chức năng phát 150 người đang nhảy múa, trong đó có 44 người dương tính ma túy.

Đã 46 ngày Việt Nam không có ca mắc ở cộng đồng, chỉ còn 20 bệnh nhân dương tính với virus gây COVID-19

Bản tin lúc 6h ngày 1/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã 46 ngày Việt Nam không có ca mắc COVID-19 ở cộng đồng. Hiện 29 bệnh nhân đã âm tính từ 1-2 lần với virus SARS-CoV-2, chỉ còn 20 bệnh nhân dương tính

Em bé bị bắt cóc dương tính với COVID-19, cả nhà kẻ bắt cóc phải cách ly

Một chuyện hiếm có và dở khóc dở cười đã xảy ra khi một em bé được cảnh sát cứu khỏi tay kẻ bắt cóc, nhưng rồi em lại dương tính với virus corona.

15 người nhiễm SARS-CoV-2 sau khi mở quan tài bệnh nhân COVID-19

15 người ở Đông Java (Indonesia) đã được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2 sau khi mở quan tài một bệnh nhân COVID-19 để thực hiện nghi lễ tắm rửa thi thể.