Nhiều dấu hiệu Thái Lan bán phá giá đường vào Việt Nam

Nhiều dấu hiệu Thái Lan bán phá giá đường vào Việt Nam

Thái Lan được cho là bán phá giá khi xuất mỗi tấn đường thô và luyện của nước này sang Việt Nam là 334 USD, thấp hơn chi phí mía để làm đường.

Nhóm thanh niên tuổi teen đâm chết bạn nhậu vì mâu thuẫn

Mâu thuẫn với bàn nhậu bên cạnh, Tuấn dùng kéo có sẵn tại quán đâm nhiều nhát vào người anh Khánh khiến nạn nhân thiệt mạng.

Đánh dã man 2 nữ sinh cùng trường: 'Đủ cho nó sợ'

Một nữ sinh mặc áo thể dục của trường bị 6-7 học sinh nữ đè xuống nền xi măng, cạnh đó, một học sinh khác cũng đang bị đánh hội đồng.

Hai nữ sinh lớp 8 ở Long An bị bạn đánh hội đồng dã man giờ ra chơi

Bị đánh dã man vào giờ nghỉ tiết, rất đông bạn bè thấy nhưng không ai can ngăn, còn quay clip đùa giỡn…

Thiếu trường học tại KCN huyện Đức Hòa (Long An): Học sinh phải… tăng ca

Học sinh (HS) ở các lớp, trường học tại địa bàn có khu, cụm công nghiệp ở huyện Đức Hòa – Long An liên tục phải đi học nhờ, học tạm, có khi 'tăng ca' ngày thứ 7 do thiếu cơ sở vật chất (CSVC).

Cần 64.500 tỷ đồng để xây 7 tuyến cao tốc ở ĐBSCL

Bộ GTVT đề xuất xây dựng kế hoạch đầu tư 7 tuyến cao tốc ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với tổng vốn 64.554 tỷ đồng.

Trồng cần sa cho gia súc, người đàn ông ở Vĩnh Long bị phạt

Tại cơ quan Công an, Bùi Đức Hòa thừa nhận đã trồng cây cần sa khoảng 2 tháng nay, mục đích là để trị bệnh cho gia súc, gia cầm.

Long An kiên quyết xử lý việc xây dựng không phép

UBND tỉnh Long An vừa tổ chức họp báo về tình hình kinh tế – xã hội 9 tháng đầu năm và chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2020

Phụ huynh ‘bảo kê học đường’: Thương con như thế, bằng mười hại con…

Tuần qua, dư luận vô cùng bất bình vì một phụ huynh nam xông vào trường mẫu giáo, ra tay hành hung bé 2 tuổi chỉ vì bé này giành đồ chơi với con gái anh ta. Trên thực tế, đã có không ít câu chuyện gây bức xúc dư luận, khi phụ huynh vì ...

Bắt băng nghiện nhiều tiền án chuyên trộm cắp do người đàn ông 65 tuổi cầm đầu ở Sài Gòn

Trong đợt cao điểm đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ, Công an quận 3 TP.HCM đã triệt phá bắt giữ 1 băng nghiện mang nhiều tiền án chuyên trộm cắp liên tỉnh thành do người đàn ...