Tài xế limousine mua ma tuý giấu trên xe… dùng dần

Đã có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy nhưng tài xế xe khách này vẫn tiếp tục tàng trữ ma túy đá và dụng cụ để sử dụng.

Tài xế limousine mua ma tuý giấu trên xe… dùng dần

Đã có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy nhưng tài xế xe khách này vẫn tiếp tục tàng trữ ma túy đá và dụng cụ để sử dụng.

Sát hại chủ quán bia vì… không cho quan hệ

Đối tượng dùng dao sát hại bà chủ quán bia khai nhận đã dọa giết nạn nhân nếu không cho quan hệ.

Sát hại nữ chủ tiệm tạp hóa: Không cướp dây chuyền

Đối tượng đến quán tạp hóa sau đó dùng dao khống chế và cứa vào cổ chủ quán, mặc dù nạn nhân đeo dây chuyền nhưng không bị lấy mất.

Đang bị truy nã, vẫn nổ súng cướp ngân hàng

Bị truy nã, Trung dạt nhà, lang thang nay đây, mai đó để trốn tránh cơ quan chức năng. Nhưng rồi vì cần tiền, dù đang bị truy nã song Trung tiếp tục gây ra vụ án rúng động dư luận: cầm súng xông vào ngân hàng để cướp.

Công an vào cuộc vụ nữ sinh lớp 9 bị nhóm 'đàn em' lớp 6 đánh hội đồng, xé áo trước cổng trường

Do xích mích, nữ sinh lớp 6 đã gọi một số người khác tới cổng trường để đánh một nữ sinh lớp 9, sự việc xảy ra khiến em này sau đó phải nhập viện thăm khám

Dị nhân miền Tây, lặn sâu 10 mét tay không bắt cá

Dùng tay không bắt tôm, cá dưới đáy sông, chuyện nghe tưởng đùa, thế nhưng có một người ở An Giang đã làm việc này suốt 20 năm.

Hot girl 22 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi liên tỉnh

Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Thị Lan cùng 3 cô gái khác đang bán dâm tại khách sạn.

Valentine của cầu thủ Việt: Những cung bậc yêu thương

“Với tôi, ngày nào cũng là ngày tình nhân, bởi tình yêu tôi dành cho vợ luôn đong đầy, nên dù không ở cùng nhau trong ngày Valentine, nhưng chúng tôi luôn hướng về nhau với tất cả sự yêu thương”, tiền vệ Mai Tiến Thành đã chia sẻ với người viết nhân lễ tình ...

HAGL – Cần Thơ: Cú đúp của ngôi sao

Ngôi sao quan trọng nhất của đội chủ nhà đã tỏa sáng rực rỡ.