Trung Quốc thiếu hụt, Việt Nam tăng tốc chờ thu chục ngàn tỷ

Trung Quốc bị lũ lụt, nguy cơ thiếu hụt nông sản. Tận dụng thời cơ, các tỉnh miền Bắc nước ta có thể tăng diện tích sản xuất rau màu vụ đông để xuất sang Trung Quốc. Làm tốt doanh thu lên tới 36.000 tỷ đồng.

BOT giao thông trước nguy cơ vỡ nợ

Hàng loạt dự án BOT giao thông trên cả nước đang rất khó khăn khi doanh thu thu phí giảm mạnh so với phương án tài chính ban đầu.

Hàng ngàn lao động Cần Thơ bị mất việc do dịch COVID-19

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, đã có hàng trăm doanh nghiệp ở Cần Thơ phải ngưng hoạt động hoặc giải thể; hàng ngàn lao động bị mất việc, ngừng việc hoặc thiếu việc làm, ngành du lịch giảm hơn 62% doanh thu so với cùng kỳ năm trước…

Tài xế GoViet bị khấu trừ 50.000 đồng/ngày để đóng thuế

Sau Grab, các tài xế hai bánh của GoViet cũng bắt đầu bị khấu trừ thuế hàng ngày nếu có tổng doanh thu tính thuế trong năm lớn hơn 100 triệu đồng.

Chạy xe công nghệ, doanh thu trên 100 triệu đồng/năm phải đóng thuế

Cục Thuế TP.HCM thông tin các cá nhân chạy xe công nghệ có doanh thu trên 100 triệu đồng/năm thuộc diện nộp thuế.

Không đạt chỉ tiêu, sếp bắt nhân viên mặc quần lót chạy quanh phố

Một người cho biết rằng nhân viên nam bị phạt mặc quần lót chạy trên đường phố, trong khi đó, nhân viên nữ bị phạt chống đẩy khi không đạt chỉ tiêu doanh thu.

Bỏ nghề xây dựng, chuyển sang nuôi cá khổng lồ kiếm chục tỷ/năm

Nhờ cơ duyên, trong một lần trúng thầu xây dựng ở Viện Nghiên cứu thủy sản 1 Sa Pa, ông Thắng mon men dò và kiên trì hỏi kỹ thuật nuôi cá. Sau đó, ông về bàn với vợ liều vay mượn cả chục tỷ đồng để đầu tư hồ nuôi cá. Đến giờ, ông ...

Nhà máy in tiền duy nhất Việt Nam: Tăng thu đột biến, doanh số ngàn tỷ

Nhà máy In tiền Quốc gia công bố doanh thu tăng đột biến trong nửa đầu 2018 trong khi lợi nhuận vượt kế hoạch năm. Kế hoạch lợi nhuận năm khá thấp trong khi thù lao cho lãnh đạo tăng lên.

Góp ý với du lịch Bến Tre

Tỉnh Bến Tre vừa tổ chức tọa đàm 'Bến Tre mở rộng liên kết phát triển du lịch' nhằm tìm thêm nguồn khách và tăng doanh thu. Thiết nghĩ sau vài giờ khảo sát ý kiến như nhiều cuộc hội thảo, tọa đàm khác, ngành du lịch Bến Tre cần có những chuyên gia có ...

Từ 20 con gà thả đồi, ông Tây thu nhập hơn 2.200 tỷ/năm

Nhờ vào nuôi gà thả trên đồng lấy trứng mà doanh thu của cơ sở này lên tới trên 2.200 tỷ mỗi năm.