Nhóm xã hội đen đòi nợ, dọa lấy gan thận, bán làm gái mại dâm

Băng giang hồ bắt cóc con nợ sang Campuchia rồi gọi điện về nhà cho người thân nạn nhân ép chi tiền chuộc, nếu không sẽ lấy gan, thận hoặc bán vào động mại dâm.

Bạc Liêu: Người rút súng nhựa dọa tài xế xe tải bị phạt 5 triệu đồng

Thành khẩn khai báo việc dùng súng nhựa loại đồ chơi trẻ em để dọa tài xế xe tải, ông Đài được xem xét tình tiết giảm nhẹ.

Bạc Liêu: Rút súng nhựa dọa tài xế xe tải

Làm việc với công an, ông Đài khai đã mua súng đồ chơi trẻ em để vào cốp xe để phòng thân. Khi mâu thuẫn với tài xế xe tải, người đàn ông này rút ra đe dọa.

Ngắm những chiếc Vespa cổ giá tiền tỷ tại Việt Nam

Có không ít chiếc xe Vespa cổ hàng chục năm tuổi nhưng vì một lý do đặc biệt nào đó được định giá lên đến tiền tỷ khiến dân sành chơi xe Việt cũng phải trầm trồ.

Thanh niên đánh chết con nợ vì bị dọa chém và không trả tiền

Bị Th. cầm dao dọa chém, đuổi ra khỏi nhà và thách thức không trả tiền, Sỹ cầm khung khí đánh Th. tử vong tại chỗ.

Nam thanh niên dọa tung clip 'nóng' để tống tiền người yêu cũ

Sau khi chia tay, Trung thiếu tiền tiêu xài đã nhắn tin cho người yêu cũ dọa ting clip 'nóng' lên mạng và gửi cho người thân để tống tiền.

Tên cướp 16 tuổi rút dao dọa tấn công du khách Pháp trên phố Sài Gòn

Giật điện thoại của nữ du khách Pháp và bị người chồng cầm tay giữ lại, tên cướp 16 tuổi liền rút dao ra đe dọa nhằm tẩu thoát.

Chĩa súng giả dọa bắn vì nhờ vay tiền không được

Tuấn dùng vật nghi là súng chĩa vào người người đàn ông dọa bắn sau khi yêu cầu bạn gái của người này vay tiền giúp mình không được.

Đoạt mạng vợ trong bữa cơm vì bị dọa đập kính, bẻ gương ô tô

Người vợ noíi bán xe nhưng Hà không đồng ý, khi vợ dọa đập kính, bẻ gương xe ô tô, nghi phạm đã bực tức, gây ra cái chết cho vợ mình.

Danh tính người dọa gọi bộ trưởng, không cho đo nồng độ cồn

Ngay sau khi báo chí thông tin 1 người xưng là tiến sĩ, vụ trưởng, 'dọa' gọi cho Bộ trưởng khi bị CSGT bắt phạt vi phạm nồng độ cồn, Bộ GD-ĐT khẳng định 'đó là tin mạo danh…'.