'Tịnh thất Bồng Lai' trục lợi từ danh nghĩa nuôi trẻ mồ côi

Kết quả xác minh cho thấy số trẻ em, thanh niên sinh sống tại 'Tịnh thất Bồng Lai' hay 'Thiền am bên bờ vũ trụ' đa số là con ruột, cháu ruột của 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân chứ không phải trẻ em mồ côi, cơ nhỡ như nhiều người lầm tưởng.

Nghẹn lòng cảnh cậu bé 5 tuổi khóc trong phiên tòa xét xử mẹ tội mua bán người

Lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của cô gái ở Vũng Tàu, Quyên dụ dỗ và móc nối với con ruột mình lừa bán người này sang Trung Quốc để lấy 'tiền hoa hồng'. Với hành vi trái pháp luật, Quyên đã phải trả giá. Ngày phiên tòa diễn ra, cậu bé 5 tuổi đến ...

Long An: Đầu độc con bằng thuốc sâu, án tù cho 'hổ dữ ăn thịt con'

Bị cáo xảy ra mâu thuẫn với vợ dẫn đến cự cãi, sau đó đã mua thuốc sâu về đầu độc con ruột của mình sau đó tự tử nhưng bất thành.

Long An: Mâu thuẫn với vợ, cha đầu độc hai con nhỏ bằng thuốc trừ sâu

Mâu thuẫn với vợ, bị cáo Sang đã mua thuốc trừ sâu đầu độc hai con ruột và định tự tử, may mắn hai cháu bé được cứu sống.

Lời khai của người cha đánh con 4 tháng tuổi xuất huyết não, gãy 2 chân

Làm việc với công an, Tiến khai do bực tức nên đã bạo hành con ruột dẫn đến xuất huyết não, bầm tím nhiều vùng tay, ngực, bụng, mặt, gãy hai chân.

Người cha đầu độc chết 2 con vì nghĩ chúng không phải máu mủ

Nghe lời dị nghị, bị cáo lấy tóc của các con đi xét nghiệm ADN và phát hiện đó không phải là con ruột của mình nên đã có việc làm sai trái.

Cha hiếp dâm con ruột nhiều lần ngay tại nhà

Trong quá trình sinh sống từ năm 2012 đến 2015, người con gái đã nhiều lần bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần. Sự việc được người thân phát hiện và tố giác công an.

Trao nhầm con ở Hà Nội: Hai gia đình chính thức trao nhận con ruột

Sáng 19/7, hai gia đình bị trao nhầm con ở Hà Nội có mặt ở Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì để đón nhận đứa con bị nhầm cách đây 6 năm của mình.

Kẻ tâm thần 2 lần chém chết con ruột

Sáng ngày 17-7, tại xã Long Sơn, huyện Minh Long, Quảng Ngãi xảy ra vụ người cha dùng rựa chém chết con ruột. Trong 2 năm, người cha bị bệnh tâm thần sát hại 2 đứa con ruột 8 tuổi.

Trao nhầm con ở Ba Vì: 'Tôi không ly dị vì bé không giống mình'

Anh Đoàn Trung Dũng – chồng cũ của chị Vũ Thị Hương – khẳng định vẫn rất yêu thương bé Đoàn Nhật M. dù đó không phải là con ruột của mình.