Cùng bạn đi tắm kênh Ngàn Trươi, học sinh lớp 10 đuối nước tử vong

Cùng nhóm bạn đi tắm kênh Ngàn Tươi, học sinh lớp 10 không may bị đuối nước, mặc dù được người dân nhanh chóng ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Làm rõ nguyên nhân bé trai 6 tuổi vong trong hồ bơi ở Cần Thơ

Cùng gia đình đến khu hồ bơi – cà phê Hoàng Quân để chơi, bé trai 6 tuổi được phát hiện chết đuối trong hồ bơi dành cho người lớn.

Chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021: Chu đáo từng chi tiết

Chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021: Chu đáo từng chi tiết

Sau khi Bộ GD&ĐT công bố lịch thi tốt nghiệp THPT và hướng dẫn đăng ký dự thi, các địa phương, nhà trường đẩy mạnh tư vấn cho học sinh học tập, ôn thi và chuẩn bị điều kiện tổ chức kỳ thi…

VM Sparkling Quy Nhon 2021 ra mắt 5 mẫu áo Finisher

Vận động viên 21 và 42 km về đích hợp lệ sẽ nhận áo Finisher, riêng cự ly 42 km có 4 phiên bản áo tùy theo thành tích.

Nghệ nhân Nguyễn Duy Hair – Nghề lan cũng lắm công phu

Trong muôn vàn thứ nghề, trồng lan được coi là một trong những nghề đòi hỏi tính kiên trì nhất. Chơi lan là cả một quá trình công phu và tỉ mỉ của người nghệ nhân. Tuy nhiên, không khó khăn nào ngăn cản được nghệ nhân Nguyễn Duy Hair bén duyên với nghề này.

Chuyện về gia đình ba đời se chỉ, căng khung thêu cờ Tổ quốc ở Hà Nội

Làng Từ Vân (Thường Tín, Hà Nội) nổi tiếng với nghề may, thêu cờ Tổ quốc từ lâu đời, nhưng đến nay chỉ còn gia đình cô Vương Thị Nhung vẫn đang giữ gìn và phát triển nghề thêu qua các thế hệ.

Quốc hội bầu ông Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ

Quốc hội bầu ông Phạm Minh Chính giữ chức vụ Thủ tướng Chính phủ

Với 462 đại biểu có mặt tán thành bằng 96,25%, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu Thủ tướng Chính phủ với ông Phạm Minh Chính.

Ông Phạm Minh Chính được Quốc hội bầu làm Thủ tướng Chính phủ

Chiều 5.4, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu ông Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương – làm Thủ tướng Chính phủ.

Ông Nguyễn Xuân Phúc được bầu giữ chức Chủ tịch Nước với số phiếu tuyệt đối

100% số đại biểu tham gia biểu quyết đã tán thành thông qua Nghị quyết bầu ông Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam nhiệm kỳ 2016-2021.

Cận cảnh tàu tuần tra CSB 8021 vừa được sơn mới tại Mỹ, chuẩn bị bàn giao

Tàu tuần tra John Midgett của Tuần duyên Mỹ đã được sơn mới, tân trang trước khi chính thức bàn giao cho Cảnh sát biển Việt Nam tại Seattle, bang Washington, Mỹ.