Vĩnh Long: Mâu thuẫn tại bến phà, 1 người bị đánh chết

Bị đánh khi đang ngồi chờ phà, Chí dùng đoạn gỗ tấn công lại làm nạn nhân tử vong.

Xô xát khi đi phà, một người tử vong

Bị đánh bất ngờ, Chí bỏ chạy xuống phà, lấy một đoạn gỗ chạy lên đánh lại. Trong lúc xô xát, Chí đã dùng đoạn gỗ trên đánh vào vùng cổ, khiến anh Tuấn tử vong.

Khởi công kho lạnh thông minh ở Trà Vinh

Ngày 12/10/2020, UBND tỉnh Trà Vinh cùng Quỹ Khởi nghiệp xanh Việt Nam tổ chức lễ công bố dự án kết nối nguồn lực hỗ trợ nông dân khởi nghiệp định hướng xuất khẩu thị trường châu Âu, Trung Đông và khởi công mô hình kho lạnh thông minh.

7 thanh thiếu niên, nẹt pô chạy xe máy với tốc độ cao trong TP Trà Vinh

7 thanh thiếu niên có độ tuổi từ 15 đến 22, không bằng lái, điều khiển xe mô tô đã thay đổi kết cấu với tốc độ cao gây mất trật tự ATGT.

1 lần thanh tra, phát hiện 93 cán bộ Trà Vinh vi phạm chính sách cho người có công

Chánh Thanh tra tỉnh Trà Vinh vừa công bố kết luận thanh tra về việc miễn, giảm tiền sử dụng đất cho người có công với cách mạng tại các huyện Châu Thành, Cầu Ngang, Càng Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Trà Cú và Duyên Hải. Theo đó, qua thanh tra đã phát hiện hàng ...

Trà Vinh: Thanh niên 'ngáo đá' cố thủ trên nóc nhà vì tưởng có người truy đuổi

Khoảng 2h30' sáng ngày 14-5, người dân địa phương ấp Giồng Chùa (xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh), phát hiện thanh niên có biểu hiện 'ngáo đá'.

Khối tài sản kếch xù của ‘tỷ phú lúa gạo’ Sài Gòn

Có người cho rằng, sở dĩ Quách Đàm thành công, sở hữu khối tài sản kếch xù vì vị trí của hiệu buôn nằm trên long mạch. Nhưng đó không phải là lý do chính…

Bỏ hết sản nghiệp, tỷ phú Sài Gòn bất ngờ về quê ở ẩn

Năm 1960, tỷ phú Nguyễn Văn Hảo tròn 70 tuổi. Ở giai đoạn này mọi công việc ông làm đều diễn ra suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Thế nhưng vào tuổi về chiều, dường như ông muốn tìm đến sự yên tĩnh để có thời gian chiêm nghiệm lại những gì đã qua.

Mưa trái mùa, nông dân miền Tây điêu đứng

Những ngày qua, tại các tỉnh miền Tây xuất hiện nhiều trận mưa lớn, trái mùa đã khiến nông dân trồng hoa màu lao đao.

Trà Vinh phấn đấu có thêm 11 xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2017

Ông Trần Trung Hiền, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh cho biết, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Trà Vinh đã đề ra mục tiêu trong năm 2017 sẽ có thêm 11 xã được công nhận đạt chuẩn xã nông ...