Sóc Trăng có tân Phó Giám đốc Công an tỉnh

Thừa ủy quyền của Bộ Công an, ngày 8/7 Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ.

Nhiều học viên cai nghiện ma túy ở Tiền Giang hung hãn, lập phe cánh

Sau khi kiểm tra công tác an ninh, nơi ăn, nghỉ và nơi học tập của các học viên cai nghiện ma túy, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH động viên thân nhân các học viên cố gắng tuyên truyền cho con em sau khi cai nghiện trở về…

39 người tử vong trong container ở Anh là lao động bất hợp pháp

Chiều 17/6, tiếp thu, giải trình một số nội dung được đại biểu Quốc hội góp ý vào Dự án Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng (sửa đổi), Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã một lần nữa ...

Công an Long An công bố quyết định của Bộ Công an về điều động nhân sự lãnh đạo

Ngày 7-6, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động cán bộ

Quên lời hứa với Bộ trưởng, ồ ạt tăng giá thịt lợn kiếm lời

Dù đã hứa với Chính Phủ và Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Xuân Cường đứa giá thịt lợn hơi về mức 70.000 đồng/kg, thế nhưng sau gần 2 tháng giữ đúng cam kết, nay doanh nghiệp chăn nuôi lại bất ngờ tăng giá ồ ạt.

Học sinh bị cây đè tử vong, Bộ trưởng Giáo dục gửi lời chia buồn

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi lời chia buồn tới gia đình học sinh tử vong và gửi lời thăm hỏi các học sinh bị thương trong vụ tai nạn đổ cây tại Trường THCS Bạch Đằng (TP.HCM).

Động đến tiền hỗ trợ dân trong Covid-19 là nỗi nhục suốt đời của cán bộ

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung lưu ý, động đến tiền hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 là không ngủ được đâu và nếu có thì đây sẽ là nỗi nhục suốt đời của cán bộ.

Phó giám đốc Công an Cà Mau chuyển công tác về Cần Thơ

Đại tá Huỳnh Thới An, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, được Bộ trưởng Công an điều động làm Phó giám đốc Công an TP Cần Thơ.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến rời ghế Bộ trưởng Y tế

Với 424/454 số phiếu tán thành, Quốc hội chính thức phê chuẩn miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Y tế đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến.

Đại biểu Quốc hội: Bộ trưởng Y tế làm được những điều mà số đông dư luận chưa nhìn ra

Đại biểu Phạm Văn Hòa cho rằng Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến làm được những điều mà số đông dư luận chưa nhìn ra, chưa đánh giá đúng.