Cần Thơ: Cứu sống mẹ con sản phụ bị nhau cài răng lược thể nặng

Các bác sỹ cho biết nhau cài răng lược là biến chứng thai kỳ vô cùng nguy hiểm cho cả mẹ và con; nếu không được cấp cứu kịp thời, nguy cơ tử vong cả mẹ và con rất cao.

Nhiều người bị hoại tử da, giảm thị lực vì tiêm filler nâng mũi tại spa

Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh viện ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh liên tục tiếp nhận nhiều trường hợp đến điều trị biến chứng do tiêm filler tại các cơ sở thẩm mỹ không phép.

Thêm một phụ nữ nguy kịch sau xăm chân mày làm đẹp tại TP HCM

Một phữ nữ 65 tuổi bị biến chứng hôn mê, xuất huyết não sau khi xăm chân mày làm đẹp thẩm mỹ tại một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn TP HCM.

Sau mũi tiêm filler nâng mũi giá 2 triệu đồng 'trả góp', bé gái 13 tuổi hỏng một mắt

Bé gái 13 tuổi ngụ Yên Bái nhập viện trong tình trạng bị biến chứng nặng nề sau mũi tiêm filler nâng mũi với giá 2 triệu đồng, trong đó mắt phải đã mất hoàn toàn thị lực, da mặt hoại tử nghiêm trọng

Kinh hoàng những vụ spa không phép tiêm filler gây biến chứng, tàn phế suốt đời

Mong muốn đẹp hơn, nhiều chị em không ngại chi tiền để tiêm filler (chất làm đầy). Thế nhưng, thay vì tới các cơ sở y tế có uy tín, nhiều người lại tìm đến các spa không phép, để rồi phải gánh hậu quả khủng khiếp.

Cô gái suýt mất mũi vì tiêm filler giá rẻ ở spa

Sau khi xảy ra biến chứng, chủ cơ sở làm đẹp không chịu trách nhiệm, chỉ trả lại tiền.

Bệnh loét dạ dày của nghệ sĩ Mạc Can có gì nguy hiểm không?

Ở tuổi 74, nghệ sĩ Mạc Can bị bệnh loét dạ dày do ăn uống và nghỉ ngơi không hợp lý. Căn bệnh này có thể có nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí dẫn đến ung thư nếu như không được điều trị kịp thời.

Làm rõ vụ bệnh nhân 4 sau năm quay lại tố BV Việt Đức tự ý cắt thận

Theo lãnh đạo BV Việt Đức, BV đã giải thích về biến chứng và bệnh nhân cùng người nhà biết về việc phải cắt một bên bỏ thận trong ca mổ từ năm 2015.

Tự ti mông lép, người phụ nữ 45 tuổi đi bơm mông và cái kết quá đắng

Theo Đại tá PGS. TS Vũ Ngọc Lâm, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật sọ mặt và tạo hình, Bệnh viện TWQĐ 108, nếu sử dụng silicon, chất làm đầy 'rởm' để làm đẹp, có thể chị em phải chịu biến chứng, hoại tử vô cùng nặng nề.

Xem những hình ảnh 'ghê rợn' này, bạn sẽ hiểu biến chứng bệnh tiểu đường khủng khiếp thế nào

Bệnh tiểu đường được coi là 'kẻ giết người thầm lặng', bởi nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm, thậm chí là thiệt mạng.