Các bác sĩ đã 'chứng tử' một bệnh nhân còn sống

Vào 5/11 tại thành phố Barranquilla của Colombia, các bác sĩ xác nhận đã cấp giấy chứng tử cho một người đang còn sống. – Báo Seven News đưa tin.

Lần đầu tiên tại ĐBSCL phẫu thuật thành công 3 bệnh nhân bắc cầu động mạch vành

Impact Health Việt Nam hỗ trợ Bệnh viện Đa Khoa trung ương Cần Thơ các dụng cụ, thuốc cấp cứu, phẫu thuật 10 ca bệnh van tim và phẫu thuật bắc cầu động mạch vành cho bệnh nhân nghèo hoàn cảnh khó khăn với kinh phí 4 tỉ đồng.

Cụ bà 104 tuổi ở Cần Thơ bị tắc mạch chi cấp được cứu sống

Bác sĩ BV Đa khoa Trung ương Cần Thơ vừa phẫu thuật thành công lấy huyết khối tắc mạch chi cho một cụ bà 104 tuổi. Đây là bệnh nhân lớn tuổi nhất bị tắc mạch cấp được phẫu thuật thành công tại BV.

Kiện bệnh viện đòi bồi thường 1.000 đồng và xin lỗi

Gia đình bệnh nhân khởi kiện Bệnh viện FV do bức xúc với thái độ của bệnh viện và cho rằng quá trình điều trị có sai sót dẫn đến bệnh nhân tử vong.

Bôi xấu bệnh viện FV, nữ bệnh nhân phải bồi thường 13 triệu

HĐXX nhận thấy, bà Châu đưa thông tin về việc bệnh viện FV làm hư thai của bà lên Facebook đã tạo ra khủng hoảng, gây bất lợi cho phía bệnh viện, nên yêu cầu bà Châu phải xóa bài viết, xin lỗi và bồi thường.

Nam thanh niên 30 tuổi vào viện cấp cứu vì tinh hoàn sưng to

Nam bệnh nhân người nước ngoài đến BV Việt Đức cấp cứu trong tình trạng đau dữ dội bìu trái.

Phép màu của bệnh nhi 10 tuổi được ghép tim từ người đàn ông 37 tuổi

Ngày 4/10, sau 4 ngày được ghép tim, bệnh nhân là bé Hà Ngọc Chi (10 tuổi, người Lạng Sơn) đang dần hồi phục. Đặc biệt, trái tim của Chi được hiến từ người đàn ông 37 tuổi bị tai nạn.

Cứu sống bệnh nhân mắc bệnh lý hiếm chỉ 1/100.000 người bị

Một bệnh nhân bị nang màng tim kích thước lớn hiếm gặp đã được các bác sĩ phẫu thuật tim của Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ phẫu thuật thành công.

Chủ quan dấu hiệu đơn giản, nam sinh 15 tuổi mắc ung thư di căn

Bệnh nhân 15 tuổi ở Lào Cai vẫn ăn khỏe, ngủ khỏe, duy chỉ thấy mệt mỏi tăng dần. Khi đi khám, ung thư đã di căn nhiều bộ phận.

Cuộc sống 'trong lồng kính' của thiếu niên 17 tuổi nặng 30 kg được ghép phổi với chi phí 5 tỉ đồng

Sau hơn 8 tháng được ghép phổi với sự tham gia của ê kíp gồm gần 500 người cùng tổng chi phí 5 tỉ đồng, nam bệnh nhân 17 tuổi, nặng 30 kg, đã phải sống trong lồng kính vô trùng