Báo Mỹ: Điều trị BN91 là biểu tượng chống dịch thành công của Việt Nam

Các tập đoàn truyền thông và hãng tin lớn tại Mỹ như Washington Post, USA Today, AP đều đã đưa tin đậm nét về quá trình điều trị bệnh nhân số 91 Stephen Cameron – phi công người Anh.

Bác sĩ đưa ra cảnh báo khi thấy khối u thịt nhỏ dưới vùng mắt

Ngày 12-7, tin từ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, cho biết đã tiếp nhận điều trị ca bị áp xe túi lệ cho bệnh nhân N.T.C (71 tuổi; ngụ Kiên Giang.

Nam phi công người Anh khỏi bệnh COVID-19, ra viện không cần cách ly, còn 5 ngày nữa hồi hương

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, căn cứ kết luận hội chẩn quốc gia ngày 3/7, bệnh nhân số 91- nam phi công người Anh được chính thức công bố khỏi bệnh COVID-19, có thể ra viện và không cần cách ly. Chỉ còn 5 ngày nữa bệnh nhân hồi ...

Các nơi lập kỳ tích như Việt Nam, không có ca tử vong vì Covid-19

Dù có người nhiễm Covid-19 nhưng 18 quốc gia và vùng lãnh thổ đã giữ được an toàn cho bệnh nhân, không ghi nhận trường hợp tử vong.

Phổi phi công Anh hồi phục gần 100%, điều trị thêm tâm lý

Phổi phi công Anh cải thiện rất tốt, có lúc đạt 97%%, tuy nhiên tâm lý bệnh nhân chưa hoàn toàn ổn định.

Nam phi công người Anh trải qua 105 ngày điều trị, gần như hồi phục sức khỏe hoàn toàn

Tiểu ban Điều trị cho hay bệnh nhân 91- nam phi công người Anh đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục có những tiến triển tốt. Bệnh nhân đã cai máy thở 19 ngày, sức cơ chân hồi phục hoàn toàn, bước đi nhiều hơn, các chức năng tim, phổi, giao tiếp, ...

Cư dân khu du học sinh tái nhiễm Covid-19 đều âm tính nCoV

Kết quả xét nghiệm Covid-19 toàn bộ cư dân lô D chung cư Phạm Viết Chánh và bệnh nhân 236 đều âm tính với nCoV.

Người phụ nữ đóng giả bác sĩ lừa gia đình bệnh nhân 100 triệu đồng

Sau khi chụp trộm được hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, Hồng mặc quần áo blus đóng giả làm bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai để lừa gia đình bệnh nhân 100 triệu đồng.

Chỉ còn 20 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Việt Nam

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị – Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, đến thời điểm này đã có 335/355 bệnh nhân COVID-19 ở nước ta được công bố khỏi bệnh, chiếm 94,4% tổng số ca bệnh.

Phi công người Anh trải qua 101 ngày điều trị, tự đi được vài bước, Đại sứ Anh gửi lời cảm ơn y bác sĩ

Nam phi công người Anh mắc COVID-19 đã trải 101 ngày điều trị. Những ngày qua bệnh nhân đã ổn định tâm lý hơn, tự đi được vài bước và tiếp tục được đánh giá các tiêu chí an toàn để đảm bảo có thể xuất viện. Đại sứ Anh tại Việt Nam đến thăm ...