Bé trai 5 tuổi trèo qua lan can tầng 9 khách sạn ngã xuống đất tử vong

Do người mẹ bận làm việc không để ý, cháu bé đã trèo lên cửa sổ hành lang và bị rơi từ tầng 9 khách sạn xuống ban công tầng 3 tử vong.

Tìm thân nhân cho bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở tỉnh Cà Mau

Ủy ban Nhân dân phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho biết đang tìm người thân của một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn phường.

Cà Mau: Xót xa bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trên băng ghế đá giữa đêm vắng

Mở cửa nhà vào lúc khuya, người dân bất ngờ phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn nằm trên ghế đá, được quấn khăn bên ngoài.

Bé trai sơ sinh bị bỏ trước cổng chùa và hôn mê, tím tái

Hiện Bệnh viện quận Thủ Đức -TP.HCM đang kêu gọi cộng đồng tìm kiếm người thân của bệnh nhi để khai thác tiền sử bệnh lý của bé.

Bé trai 2,5 tuổi đã biết đọc tiếng Việt và tiếng Anh

Dù mới 2,5 tuổi nhưng bé Trần Tuấn Khang (sinh ngày 1-11-2017) đã biết đọc lưu loát hai thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh với độ đọc rất nhanh khiến nhiều người ngạc nhiên.

Bé trai 9 tuổi nghi bị mẹ dùng kéo đâm thủng tim đã có thể ăn uống, không dám kể lại sự việc vì sợ

Chiều 6/7, nguồn tin của chúng tôi tại Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 (TP.HCM) cho biết, bé M.T.A. (9 tuổi) bị kéo đâm thủng tim nghi do mẹ ruột gây ra đã có thể ăn uống được qua đường miệng.

Bé trai 4 tuổi tử vong do bạch hầu từng tiêm phòng 4 mũi

Cháu bé 4 tuổi ở xã Hải Yang, huyện Đăk Đoa, Gia Lai nhập viện với các triệu chứng sốt, ho, đau họng, kết quả xét nghiệm ngày 4/7 cho thấy dương tính với bạch hầu. Sáng nay (ngày 5/7) cháu bé đã tử vong.

Thêm một người tử vong vì bạch hầu ở Việt Nam

Bé trai 13 tuổi ở Đắk Nông là ca tử vong thứ 2 trong số 24 trường hợp mắc bạch hầu được ghi nhận ở Việt Nam từ đầu năm đến nay.

Bác sĩ kể lại giây phút khẩn cấp cứu bé trai bị đâm thủng tim

Xe cứu thương ghé trước cổng khoa Cấp cứu, bé trai bị đâm thủng tim được bác sĩ đưa thẳng vào phòng mổ, bỏ qua tất cả quy trình.

Người đàn ông đánh bé trai 11 tuổi ở Cà Mau đã tử vong do tai nạn

Trong lúc đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc hành hung một cháu nhỏ 11 tuổi thì người đàn ông này đã bất ngờ bị tử vong do tai nạn giao thông.