Ba kịch bản bão số 13 đổ bộ vào miền Trung

Sau khi vào Biển Đông, bão số 13 có thể đi chếch lên phía bắc, hướng vào các tỉnh Bắc Trung Bộ hoặc di chuyển theo hướng tây rồi đổ bộ vào Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

TP.HCM mát lạnh vào sáng sớm, Biển Đông sắp đón bão số 12

Không khí lạnh từ phía bắc khuếch tán xuống miền Nam khiến nhiệt độ TP.HCM và Nam Bộ vào buổi sáng có chút lạnh, nhiệt độ thấp nhất có nơi xuống dưới 23 độ C.

Biển Đông có thể đón 3 cơn bão tuần tới

Ngày 7-12/10, Biển Đông liên tiếp xuất hiện 3 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới, trong đó có đến 2 hình thái hướng vào Trung Bộ.

Bão số 10 tan trên Biển Đông

Bão số 10 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới sớm hơn so với dự báo. Hình thái này tiếp tục giảm cường độ trong những giờ tới và tiến vào đất liền Quảng Ngãi – Phú Yên.

Đại biểu Quốc hội: ‘Không thể dùng lòng tốt khắc phục hậu quả bão lụt’

Theo đại biểu Nguyễn Lân Hiếu, bão lụt xảy ra hàng năm như một quy luật tự nhiên, không thể dùng lòng tốt khắc phục hậu quả từ năm này sang năm khác, mà cần chiến lược lâu dài.

Bão số 10 đi chếch phía nam, hướng vào Phú Yên

Bão số 10 đang hướng vào Quảng Ngãi – Khánh Hòa, nhưng sẽ suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trước khi đổ bộ. Điều này xảy ra do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường.

Bão Goni đã vào Biển Đông, thành bão số 10 mạnh cấp 9, giật cấp 12

Bão số 10 cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 820km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 12.

Ô tô bị ngập nước do bão lũ liệu có được bảo hiểm bồi thường?

Trên thực tế, dù đã mua bảo hiểm vật chất ô tô hết cả chục triệu/năm thì nhiều trường hợp xe bị ngập nước, thủy kích vẫn bị các công ty bảo hiểm từ chối chi trả.

Người dân Quảng Ngãi thu dọn những đổ nát sau khi bão số 9 đi qua

Bão số 9 với sức gió giật cấp 11, 12 đổ bộ vào Quảng Ngãi gây nhiều thiệt hại về tài sản.

Cay mắt hình ảnh người miền Trung ghi tên vào mái tôn để xin lại sau bão lũ

Hình ảnh những tấm tôn lợp mái nhà được chủ nhân ghi tên để xin lại nếu bão lũ cuốn đi được dân mạng chia sẻ với tình thương, sự cảm phục đối với bà con miền Trung.