Lội xuống hồ sâu gỡ lưỡi câu, hai anh em bị tử vong do đuối nước

Tối 10/7, ông Nguyễn Văn Kiền, Chủ tịch UBND thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, xác nhận trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong. Lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm được thi thể và bàn ...

Lãnh sự danh dự Malaysia bị bắn chết khi sắp bàn giao mảnh vỡ MH370

Các mảnh vỡ MH370 được ông Zahid Raza, Lãnh sự danh dự Malaysia tại Madagascar, thu thập và chuyển đến Malaysia bằng đường tư nhân. Tuy nhiên, ông Raza đã bị bắn chết ở thủ đô của Madagascar.

Thợ sửa chữa điện bị điện giật tử vong trong tiệm massage

Sáng nay (ngày 7/9) lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết đã hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và bàn giao thi thể người thợ sửa chữa điện tử vong khi làm việc tại một tiệm massage về gia đình làm lễ mai táng.

Mang hung khí đi 'bảo kê' máy gặt, nam thanh niên bị dân vây bắt

Thấy nhóm côn đồ mang theo hung khí đến hành hung chủ máy gặt, người dân ở xã Quảng Trường (Thanh Hóa) đã vây bắt và bàn giao cho công an xã.

Người mẹ nghiện với trái tim trào dâng tình mẫu tử

Sáng 22-5, Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (quận Thủ Đức, TP.HCM) và UBND phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) đã làm thủ tục bàn giao bé NQH (13 tháng tuổi) cho bà Nguyễn Thị Ngọc Liễu.

Bến Tre 'giải cứu' và thả con vích 7,5kg về biển

Lực lượng chức năng huyện Bình Đại (Bến Tre) vận động một ngư dân bàn giao con vích nặng 7,5kg và thả con vích này về với môi trường biển.

Xét xử BS Hoàng Công Lương: Lập biên bản khống sau khi bệnh nhân chết

Cả 2 bị cáo Sơn và Quốc đều khai nhận cả 2 biên bản bàn giao thiết bị đều được lập sau khi các bệnh nhân tử vong.

Cách chức Hiệu trưởng bỏ mặc cô giáo bị phụ huynh phạt quỳ

Ông Huỳnh Công Sơn – nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bình Chánh đã bàn giao công việc cho cấp dưới tạm thời điều hành.

Đồng Tháp: Người dân bàn giao và thả 5 cá thể cua đinh quý về tự nhiên

Tổng trọng lượng của 5 con Cua Đinh này trên 25 kg, do anh Hòa mua và nuôi từ ba năm nay. Cua Đinh (có tên khoa học Amyda cartilaginea) là loài động vật quý, cấm săn bắt…

Triệt phá ổ cờ bạc bịp quy tụ toàn giang hồ ở TP.HCM

Chủ nhà hàng tổ chức ổ cờ bạc bịp lắc tài xỉu ăn tiền, quy tụ nhiều đối tượng giang hồ tham gia.