Tiền Giang: Khách vào uống nước được gạ tình, vui vẻ ngay tại quán

Hai cô gái bán dâm ở quán giải khát khai nhận khi khách vào quán uống nước sẽ được các cô gái gạ tình và kích dục.

Hám tiền bán dâm, loạt Hoa hậu, người mẫu… 'thân bại danh liệt'

Thời gian gần đây, nhiều đường dây môi giới Hoa hậu, người mẫu, ca sỹ, diễn viên… bán dâm bị phanh phui. Không ít người trong đường dây là những 'ngôi sao' nổi tiếng, nhưng chỉ vì ham tiền, họ sẵn sàng bán dâm để rồi 'thân bại danh liệt' ê chề.

Ngoài tú ông vụ 30.000 USD, còn nhiều ổ mại dâm dưới danh nghĩa showbiz

Lục Triều Vỹ, tú ông vụ bán dâm giá 30.000 USD, chỉ là phần nổi của tảng băng khổng lồ về mại dâm trong showbiz, nơi nhiều kẻ đội lốt ông bầu để dắt gái cho đại gia.

Hoa hậu bán dâm 30.000USD: Siêu mẫu Hà Anh không lên án

Siêu mẫu Hà Anh cho biết, cô chưa bao giờ lên án các cô gái bán dâm, cặp bồ vì tiền.

Hotgirl 18 tuổi điều hành đường dây bán dâm hàng trăm triệu đồng/lượt

Khách có nhu cầu đi tour dài ngày với 'chân dài' phải trả tới hàng trăm triệu đồng, hai 'tú bà' Ngân và Hương sẽ hưởng lợi 30% trong số đó.

Từ người mẫu, hoa khôi thành kẻ 'dắt mối' đường dây bán dâm chục nghìn USD

Thời gian vừa qua, cơ quan chức năng triệt phá hàng loạt đường dây mua bán dâm, trong đó có cả các người đẹp đoạt giải nhan sắc, người mẫu, MC, diễn viên… bán dâm với giá hàng chục nghìn USD.

Loạt 'tú bà' núp bóng hot girl xinh đẹp đi khách giá khủng

Dưới lớp vỏ bọc xinh đẹp và giàu có, không ai có thể nghĩ rằng những cô gái tuổi đời còn quá trẻ này lại cầm đầu hàng loạt đường dây bán dâm gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Tú bà xinh đẹp điều hành đường dây bán dâm giá cao

Cô gái xinh đẹp vừa điều hành vừa bán dâm cho khách với giá 3-5 triệu đồng/lượt, thậm chí tú bà sẵn sàng bán dâm nếu khách cần.

Bóc mẽ tú bà hot girl điều hành đường dây bán dâm cao cấp

Biết khách có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Ninh điều các gái mại dâm từ các quán karaoke đến khách sạn cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Sau đó, đối tượng này sẽ lấy tiền 'hoa hồng' từ các gái mại dâm và cả khách mua dâm.

Công an bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm, thanh niên mặc áo Grab đưa 20 triệu 'nhờ' bỏ qua

Khi công an đang lập biên bản xử lý đôi nam nữ mua bán dâm tại quán cà phê, thì nam thanh niên mặc áo Grab đến đưa 20 triệu'nhờ' bỏ qua vi phạm, 'giải cứu' hai gái bán dâm.