Đến nhà nội phụ làm giỗ, nam thanh niên tranh thủ trộm đi 1,6 tỉ đồng vàng và tiền mặt

Trong quá trình có mặt tại nhà bà nội ở quận 8, TP.HCM để phụ làm đám giỗ, đối tượng này đã tìm cách lẻn vào phòng để trộm đi số tài sản trị giá khoảng 1,6 tỉ đồng.

Con tử vong do mắc nghẹn bánh lọc, cha câm điếc khóc không thành tiếng

Bố câm điếc bẩm sinh, mẹ chạy thận cấp độ 4, hai anh em Mạnh lớn lên nhờ sự nuôi nấng của bà nội bị bệnh tim. Xót xa thay, mới đây Mạnh đang ăn bánh lọc thì mắc nghẹn rồi tử vong.

Bà nội 3 trẻ mồ côi ở Sóc Trăng bị kẻ gian lừa đảo, trấn lột tài sản?

Gia đình 3 đứa trẻ ở Sóc Trăng bị mất cả cha lẫn mẹ trong vụ tai nạn giao thông trình báo bà nội của các bé vừa bị kẻ gian đóng vai nhà hảo tâm để lừa đảo, trấn lột tài sản.

Đầu độc cháu nội bằng thuốc diệt chuột, bác sĩ ác thế có thể hại bao người

Thiên chức của bác sĩ là cứu người, thiên chức của bà nội là yêu thương, nữ bác sĩ tên Lệ dám đầu độc cháu bằng thuốc chuột thì sẽ có thể hại nhiều người khác.

Kẻ đồi bại hãm hại thiếu nữ khi vừa đưa về nhà

Khi thấy thiếu nữ say rượu, thanh niên đưa nạn nhân về nhà và thấy bà nội nạn nhân đang ngủ nên giở trò đồi bại.

Sát hại cha mẹ, bà nội: Gửi lời xin lỗi

Đối tượng chán nản vì mẹ ruột không nhận con dâu nên sát hại 4 người lạnh lùng nói lời xin lỗi trong phiên tòa xét xử.

Nghỉ dịch ở nhà các cháu rủ bà nội 90 tuổi chơi cờ cá ngựa, ai ngờ gặp đúng 'tay lắc' chuyên nghiệp!

Các cháu bày trò cá ngựa ra chơi và mời bà nội 'xì tin' cùng tham gia. Ai ngờ bà chơi điêu luyện khiến con cháu 'chào thua'.

Kẻ dùng búa đánh vào đầu bà nội để cướp vàng tiếp tục đi gây án

Nguyễn Đức Tú từng dùng búa đánh vào đầu bà nội cướp vàng để nướng vào game. Khi đang trong thời gian thử thách về tội giết người, thanh niên này lại tiếp tục thực hiện nhiều vụ cướp tài sản.

Kết luận vụ nam thanh niên chém nhiều nhát khiến bà nội tử vong ở Cần Thơ

Tại thời điểm phạm tội và hiện tại, Khá mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi do bệnh lý tâm thần, có cơn xung động phân liệt do đó Công an TP Cần Thơ đã đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ điều tra đối với bị can.

Cháu chém chết bà nội ở Cần Thơ: Tâm thần có thoát tội?

Không xin được tiền, Khá cầm dao chém bà nội tử vong rồi đẩy thi thể xuống mương nước đã làm xôn xao dư luận, hiện cơ quan chức vừa năng khởi tố bị can cũng như giám định tâm thần đối với Khá. Tuy nhiên, đối tượng này tâm thần có thoát tội?