Người đàn ông bỏ nhà Sài Gòn ra sống gầm cầu: Ở đây sướng hơn phòng máy lạnh

Có nhà mặt phố khang trang, vợ con đề huề nhưng cuối đời ông rời nhà, ngày để mình trần, chèo ghe theo con nước, đêm về đốt lửa ngủ gầm cầu để vui thú tiêu dao.

Nhóm người vận chuyển 51kg nghi vàng lậu về An Giang

Nhiều khối kim loại nghi vàng được nhóm người bọc kỹ, di chuyển bằng xuồng máy, khi phát hiện cơ quan chức năng thì bỏ chạy.

Đồng bằng sông Cửu Long: Lũ sẽ xuống chậm trong các ngày tới

Đồng bằng sông Cửu Long: Lũ sẽ xuống chậm trong các ngày tới

Mực nước trên sông Tiền và sông Hậu đã đạt lần lượt là 2,7m và 2,56m. Đây được xem là đỉnh lũ năm 2020 (dưới mức báo động I trên sông Tiền là 3,5m và sông Hậu là 3m). Dự báo nước lũ bắt đầu xuống trong các ngày tới.

Nghịch lý triều cường ở Cần Thơ

Vì sao triều cường chỉ tập trung vào một số điểm ở quận Ninh Kiều, Bình Thủy, TP.Cần Thơ trong khi các quận, huyện vùng ven cách đó không xa thì không?

Bộ đội Biên phòng An Giang bắt giữ lô hàng nhập lậu, trị giá 50 triệu đồng

Chiều 23-10, tin từ Đồn Biên phòng Phú Hữu, Bộ đội Biên phòng An Giang cho biết, đơn vị vừa thu giữ lô hàng lậu vô chủ trị giá khoảng 50 triệu đồng, tập kết tại khu vực bãi bồi, thuộc ấp Thạnh Phú, xã Khánh An (An Phú, An Giang).

An Giang: Đất chợ 'bốc hơi' không qua đấu giá

Nhận thấy hai nền đất nằm ở vị trí đẹp của chợ Bắc Cái Đầm (xã Tân Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) bị bán cho người ngoài, không qua đấu giá, gây thất thu cho ngân sách, một số tiểu thương tại đây đã có đơn phản ánh tới Báo Công an TPHCM.

Bắt giữ 36 đối tượng đá gà ăn tiền

Sáng ngày 24/10, Công an huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết, đơn vị vừa mật phục và triệt xóa thành công một tụ điểm cờ bạc dưới hình đá gà ăn tiền tại khu vực ấp Mỹ Phước, xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

An Giang hỗ trợ tỉnh Quảng Trị 50 tấn gạo khắc phục hậu quả thiên tai

Đoàn công tác UBMTTQVN tỉnh An Giang do Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng dẫn đầu đã đến tỉnh Quảng Trị hỗ trợ khắc phục thiệt hại do mưa bão, lũ lụt.

An Giang: Tiếp nhận 201 công dân từ Hàn Quốc về cách ly tập trung

Đêm 21/10, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh An Giang tổ chức tiếp nhận 201 công dân Việt Nam từ Hàn Quốc về khu cách ly tập trung tại Trung đoàn Bộ binh 892 – Bộ CHQS tỉnh.

Cá trê khủng 1m ở Hậu Giang: Soi các 'thủy quái' có 1-0-2 tại Việt Nam

Vừa qua một nông dân ở Hậu Giang đã bắt được một con cá trê khủng dài hơn 1m, nặng trên 8kg.