Chưa đủ người tố cáo địa ốc Alibaba: Sao không xuất hiện?

Có nhiều khả năng, trong đó, không loại trừ khả năng nạn nhân ngại xuất hiện vì giao dịch bất thường, dòng tiền không minh bạch…

Xử nhân viên địa ốc Alibaba: Bị cáo bật cười

Trong quá trình bị xét xử, Tú Trinh trả lời vòng vo, thậm chí còn bật cười trước câu hỏi của HĐXX.

Ảnh Nguyễn Thái Luyện đầu đầy tóc, cầm chăn chiếu, đi chân đất gây ngỡ ngàng

Khoảng 1 tháng rưỡi kể từ ngày bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM ra quyết định bắt tạm giam hôm 24.9, Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Alibaba) tái xuất trong bộ dạng khác lạ và trông rất thê thảm.

Giật mình về mánh khóe làm ăn qua lời khai của Chủ tịch Alibaba

Nguyễn Thái Luyện đã dựng nên địa ốc Alibaba kinh doanh mua bán, môi giới bất động sản theo dạng đa cấp và nhiều khách hàng đã bị đưa vào tròng.

Chủ mưu thực sự vụ công ty địa ốc Alibaba lừa đảo 2.500 tỷ đồng

Quyết định khởi tố vụ án xác định Nguyễn Thái Lĩnh, Giám đốc công ty Alibaba cùng đồng bọn có hành vi lừa đảo. Nhưng công an cũng xác định ông Lĩnh chỉ là 'con rối'?

Hàng chục cảnh sát phong tỏa, khám xét chi nhánh của Alibaba ở TP.HCM

Hàng chục CSCĐ, CSGT đang phong tỏa, khám xét một chi nhánh của Alibaba ở Thủ Đức, TP.HCM sau khi dàn lãnh đạo công ty này bị bắt.

Nhân viên Alibaba vận động khách hàng ký đơn 'không tố cáo'

'Cũng nhiều khách hàng hỏi nhưng như chị thấy nhân viên vẫn đi làm bình thường, không sao cả. Bộ Công an giữ dùm tiền của khách hàng tốt hơn…' – nhân viên của Alibaba nói.

Trăm cảnh sát bồng súng AK, khám xét trụ sở Alibaba xuyên đêm

Cả trăm cảnh sát được vũ trang và huy động cho công tác khám xét tại Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba. Quá trình diễn ra hơn 12 giờ liền và kéo dài quá nửa đêm.

Tướng Lê Quý Vương chỉ đích danh vụ việc Alibaba

Bộ Công an cho biết, tình trạng lừa đảo bán nhà, đất tại các dự án không có thật diễn ra phức tạp, điển hình là Công ty Alibaba.

CEO Alibaba bị phạt 7,5 triệu vì phát ngôn 'học gì làm chủ tịch xã'

Sở Thông tin và Truyền thông Bà Rịa – Vũng Tàu sáng 1/8 lập biên bản xử phạt CEO Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện khi có phát ngôn xúc phạm uy tín về chủ tịch, công an xã.