Trường Giang bịt micro, nhắc đáp án giúp Mai Phương thắng 80 triệu

Trường Giang nhận được nhiều lời khen khi cố tình bịt micro, nhắc đám án để giúp đội Mai Phương chiến thắng vòng cuối và nhận 80 triệu đồng từ chương trình Nhanh như chớp.

Báo điện tử ZingBáo điện tử Zing

Tối 28/9, tập 27 của Nhanh như chớp lên sóng với sự tham gia của đội Ốc Thanh Vân, Mai Phương và Xuân Nghị. Cả 3 thành viên đều trả lời được khá nhiều câu hỏi và lọt vào vòng thi đặc biệt của chương trình.

Với câu hỏi: "Kể tên 20 vật dụng trong bếp", bộ ba diễn viên trả lời được 26 câu đúng trong 2 phút. Việc này giúp cả đội giành được giải thưởng 80 triệu đồng. Trong mùa 2 của Nhanh như chớp thì đây là lần đầu một đội chơi giành chiến thắng ở vòng đặc biệt. Ở mùa một, đội duy nhất thắng giải 80 triệu đồng là Huỳnh Lập, Quang Trung và Dương Thanh Vàng.

Điều đáng nói là khán giả nhận ra chi tiết Trường Giang cố tình bịt micro lại để nhắc đáp án "tủ lạnh" cho Xuân Nghị. Hành động này giúp đội có thêm câu trả lời đúng, nâng cao khả năng chiến thắng.

Trường Giang bịt micro, nhắc đáp án giúp Mai Phương thắng 80 triệu Ảnh 1
Trường Giang bịt micro, nhắc đáp án cho đội Mai Phương, Ốc Thanh Vân và Xuân Nghị.

Tuy nhiên, nam MC không hề bị chê trách vì hành vi ăn gian trên. Trái lại, một ngày sau khi tập 27 Nhanh như chớp được phát sóng, khán giả vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho Trường Giang.

"Trường Giang chưa bao giờ nhắc ai, chắc tập này có chị Mai Phương nên Trường Giang muốn giúp để chị giành được 80 triệu", "Có lẽ Trường Giang thương đồng nghiệp nên nhắc, khúc cuối anh ấy đỡ chị Mai Phương là biết rồi", "Thương anh Trường Giang khúc bịt micro nhắc tủ lạnh. Thích hình ảnh đó của anh Giang lắm", "Tập này hay quá, người chơi hay MC duyên dáng, tình nghệ sĩ được đề cao"... là một số trong rất nhiều bình luận tích cực về hành động này của nam MC người Quảng Nam.

Khoảnh khắc Trường Giang lại gần, đưa tay đỡ Mai Phương sau khi cô hoàn thành phần thi cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Trước đó, ở phần cuối chương trình, Xuân Nghị cho biết anh và Ốc Thanh Vân sẽ tặng 80 triệu đồng cho Mai Phương chữa bệnh ung thư phổi. "Nếu không chiến thắng trong vòng này, tôi sẽ tặng chị Mai Phương tất cả số tiền cát-xê quay 3 vòng của Nhanh như chớp", nam diễn viên hài cho biết thêm.

Trường Giang bịt micro, nhắc đáp án giúp Mai Phương thắng 80 triệu Ảnh 2
Bộ ba diễn viên chiến thắng vòng thi đặc biệt, nhận giải thưởng 80 triệu đồng.

Quyết định của Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân nhận được sự khen ngợi của khán giả. Sau tập phát sóng, nhiều người chia sẻ sự cảm động trước tình cảm yêu thương của các nghệ sĩ dành cho nhau.

Cách đây một tháng, Mai Phương mới nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vì có triệu chứng trở nặng. Sau hai tuần được các bác sĩ chữa trị, sức khỏe của cô đã ổn định. Mai Phương đã tham gia ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ, đi xem phim cùng bạn bè.

Diễn viên sinh năm 1985 lần đầu nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Nhờ xạ trị và dùng thuốc phù hợp, sức khỏe cô ổn định hơn, hiện tượng xương giòn cũng được kiểm soát.

Mai Phương trường giang
Top