Trợ lý HLV Park tố trọng tài Oman phá hỏng trận Việt Nam hòa Thái Lan

Trợ lý HLV Park Hang Seo đã đăng đàn chỉ trích trọng tài Oman phá hỏng trận Việt Nam hòa Thái Lan, còn Đoàn Văn Hậu quả cảm cứu thua cho Việt Nam được ngợi ca.

Trợ lý phiên dịch của HLV Park Hang Seo, ông Lê Huy Khoa đã đăng đàn chỉ trích trọng tài Oman làm hỏng trận Việt Nam hòa Thái Lan.

Ông Lê Huy Khoa chỉ trích trọng tài Oman rằng: “Không biện minh. Nhưng trọng tài đã làm hỏng trận đấu. Đây không phải lần đầu, trước đó đã từng gặp ông ta (trọng tài Oman – pv) ở U23 Thường châu và chúng ta gặp bất lợi vì tiếng còi của ông”.

Trợ lý HLV Park tố trọng tài Oman phá hỏng trận Việt Nam hòa Thái Lan Ảnh 1

Trợ lý của HLV Park Hang Seo chỉ trích trọng tài Oman phá hỏng trận Việt Nam hòa Thái Lan.

Ngoài ra, ông Lê Huy Khoa cho rằng tuyển Việt Nam đã có một trận đấu cho thấy được tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Ông Khoa nhận xét: “Một trận đấu chứng tỏ tinh thần bất khuất của chúng ta”.

Cầu thủ được trợ lý HLV Lê Huy Khoa ngợi khen sau trận Việt Nam hòa Thái Lan là thủ môn Đặng Văn Lâm. Ông Lê Huy Khoa ngợi ca: “Sau trận đấu giá chuyển nhượng của Văn Lâm sẽ tăng lên rất nhiều”.

Về trận Việt Nam hòa Thái Lan, ông Lê Huy Khoa dành sự ngợi khen cho tuyển Việt Nam là đội bóng có hàng thủ rất mạnh. Vị trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo cũng không ngần ngại thừa nhận Thái Lan là đội bóng mạnh.

“Vẫn bảo lưu quan điểm: Đánh sập hàng thủ Việt Nam lúc này, phải là đội đẳng cấp thực sự của châu Á kìa. Thái Lan vẫn là đội có thực lực”, ông Lê Huy Khoa chia sẻ.

Hiện tại, trợ lý Lê Huy Khoa cùng HLV Park Hang Seo đã đến TP.HCM. Cả hai người hội quân cùng U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 30. Dự kiến, U22 Việt Nam sẽ tập tại TP.HCM trong ngày hôm nay, sau đó lên đường hành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 30 vào ngày mai (22/11).

Trợ lý HLV Park tố trọng tài Oman phá hỏng trận Việt Nam hòa Thái Lan Ảnh 2

Việt Nam hòa Thái Lan trong một trận đấu kịch tính cùng tranh cãi, trong đó Đoàn Văn Hậu quả cảm cứu thua cho Việt Nam.

Trở lại trận Việt nam hòa Thái Lan, trọng tài Oman trở thành tâm điểm cho dư luận Việt Nam trong cả ngày hôm qua. Bên cạnh đó, Đoàn Văn Hậu quả cảm cứu thua cho Việt Nam cũng là điều được nhiều người ngợi khen.

Đoàn Văn Hậu quả cảm cứu thua cho Việt Nam diễn ra ở phút 83 của trận đấu Việt Nam hòa Thái Lan 0-0. Hậu vệ người Thái Bình đã lao mình ngăn cản cầu thủ Thái Lan ghi bàn. Thế nên, cộng đồng mạng gọi Đoàn Văn Hậu quả cảm cứu thua cho Việt Nam là điều thể hiện sự khát vọng chiến thắng, cũng như tinh thần thi đấu tuyệt vời của các cầu thủ Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

In tờ rơi 'tìm người yêu cho con trai', cặp bố mẹ còn 'chơi chiêu' quảng cáo 'siêu lầy'

Ngôi sao Youtube 12 tuổi khoe mua xe hơi 1,3 tỷ, bố mẹ bị dân mạng chỉ trích

Lần đầu đạt học sinh tiên tiến, nam sinh dán giấy khen lên áo khoe khắp nơi

Loading...