Chánh án bị quay lén khi đang quan hệ tình dục với nữ kế toán ngay tại trụ sở

Ông Đinh Lâm Xướng – Chánh án Tòa án huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã quan hệ với kế toán là bà ĐTKC ngay tại phòng làm việc và bị một người giấu mặt quay clip và gửi cho Bí thư Huyện ủy Minh Hóa.

Sự thật bất ngờ sau clip 'giải mã thành công ăn mày mặt đen'

Cơ quan chức năng xác định clip 'giải mã thành công nhóm người ăn mày mặt đen bí ẩn' là do nhóm Hưởng 'râu' dàn dựng để câu view.

Tân Giám đốc CA Đồng Nai 'xử' CSGT bảo kê, đánh đồng đội mức nào?

Ngày 9/11, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa thi hành quyết định tạm đình chỉ công tác 2 tháng đối với thiếu tá Trần Lê Anh đang công tác tại văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra.

Nhà vườn ngàn m2 của gia đình Tiến Linh ở trung tâm Bình Dương

Từ hai bàn tay trắng, bố mẹ cầu thủ Tiến Linh tạo dựng được cơ ngơi bề thế ngay giữ khu dân cư sầm uất của tỉnh Bình Dương.

Ngã cắm đầu từ tầng 9 vẫn sống sót nhờ… đôi bốt lông

Một số nhân chứng cho biết có thể nạn nhân đã mang giày ra hong khô ở giếng thông gió. Khi đôi giày rơi xuống, ông nhoài người theo để túm nhưng mất đà và ngã từ độ cao 28m ở tư thế cắm đầu xuống đất.

Thực hư tờ giấy khai sinh bí ẩn và kỳ lạ gây xôn xao cộng đồng mạng

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao truyền tay nhau bức ảnh về một tờ giấy khai sinh kỳ lạ với dòng chữ 'Hi vọng đứa bé sau này sẽ không ghét tôi'

Bà Obama vội ra về, con gái cựu TT Bush bắn tim chào học sinh Long An

Giây phút tạm biệt, nhiều cô gái xúc động, tỏ ra lưu luyến bà Obama. Trong khi đó, Jenna Bush Hager, diễn viên Ngô Thanh Vân dành thời gian ở lại, thoải mái chụp ảnh với mọi người.