Tiếp viên múa khỏa thân: Tắm bia chỗ nhạy cảm

Tại một số nhà hàng ăn chơi bậc nhất Sài Gòn, ngoài việc tiếp viên thác loạn còn có tiết mục tắm bia chỗ nhạy cảm.

Báo mớiBáo mới

Vào đêm 5/4, một nhóm khách gồm 5 người đàn ông hớn hở bước vào nhà hàng 166 Nguyễn Biểu, quận 5, TP HCM với sự săn đón nồng nhiệt của các nhân viên.

Nam quản lý của phòng tên July giới thiệu tại nhà hàng có nhiều trò vui rồi ra tín hiệu cho chục cô gái vào phòng. Sau tiếng cụng ly đầy phấn khích, các cô gái mỗi người chủ động "ôm" lấy một vị khách, tiếp bia. Hết mớm mồi rồi lại nâng ly, họ sà vào lòng, chiều chuộng khách hết mình.

Nhận thấy độ chịu chơi của khách, July quyết định "mở tiệc thác loạn" để các nữ tiếp viên có thêm cơ hội "bào tiền".

Tiếp viên múa khỏa thân: Tắm bia chỗ nhạy cảm Ảnh 1
Quản lý July - nhà hàng 166 Nguyễn Biểu, quận 5, TP HCM - gợi ý khách mời các tiếp viên \"qua đêm\" với giá 8 triệu đồng

Ngay sau đó, các tiếp viên đồng loạt đứng dậy đi ra ngoài. Đèn tắt, nhạc được bật lên, các cô gái quay trở lại trong những bộ trang phục không khác áo ngủ. Theo tiếng nhạc xập xình, từng người một, họ chọn bàn nhậu làm… sân khấu, thay phiên nhau trèo lên "biểu diễn" những vũ điệu đầy khiêu khích.

Những bộ đầm vốn dĩ mặc cũng như không từ từ được trút bỏ trước ánh mắt "say tình" của khán giả. Tiền được nhóm khách "bắn" ra không ngớt để màn trình diễn của các "vũ công" được liên hồi tiếp nối. Để đẩy cuộc vui lên cao trào, một khách còn "tắm bia" lên chỗ nhạy cảm của "vũ công" trong tiếng reo hò phấn khích của mọi người.

Tương tự, tại nhà hàng D.max (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), khi khách đã ngà ngà say, các nữ tiếp viên cũng sử dụng nhiều "chiêu độc" như chủ động cởi đồ để nhảy múa, thậm chí có những hành động khiêu khích khách mua vui.

Tiếp viên múa khỏa thân: Tắm bia chỗ nhạy cảm Ảnh 2
Cảnh thác loạn bên trong nhà hàng 166 Nguyễn Biểu, quận 5, TP HCM

Nhà hàng 166 Nguyễn Biểu được giới ăn chơi ở TP HCM đặt biệt danh Dzách lục lục. Đây là một "động" thác loạn khá nổi tiếng mà các đại gia hay lui tới do chủ nhà hàng có trong tay một dàn "tiên nữ" xinh đẹp, chịu chơi. Khách đến đây, ngoài được các "đào" tiếp bia, múa thác loạn để "rửa mắt", nếu muốn tới "Z" cũng sẽ được quản lý tận tình dắt mối.

Đêm 8/4, sau khi gần kết thúc "cuộc vui" ở nhà hàng 166, một khách nam được một tiếp viên có nghệ danh Tiểu My gợi ý đi "vui vẻ" và được July chốt giá: "Đi khách sạn về liền là 5 triệu, còn ngủ qua đêm với em ấy là 8 triệu. Mấy bé ở đây là "gái VIP" nên toàn đi giá đó".

Tiếp viên múa khỏa thân: Tắm bia chỗ nhạy cảm Ảnh 3
Cảnh thác loạn bên trong nhà hàng 166 Nguyễn Biểu, quận 5, TP HCM

Không chỉ ở Dzách lục lục, hầu hết các nhà hàng bia ôm ở trung tâm TP cũng đều tiếp thị mại dâm với giá qua đêm là 6 triệu.

Sài Gòn Khỏa Thân
Top