Tiền Giang: Cô gái 19 tuổi chuyên 'giăng bẫy tình' trong khách sạn

Phạm Thị Quỳnh Như kết bạn qua mạng xã hội, sau đó hẹn 'cánh mày râu' đến nhà nghỉ, khách sạn tâm sự và dụ nạn nhân đi tắm để tranh thủ trộm tài sản và nhanh chân tẩu thoát.

Báo Công An Nhân DânBáo Công An Nhân Dân

Ngày 14/9, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã tạm giữ hình sự Phạm Thị Quỳnh Như (SN 2002, ngụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra, trước đó Công an TP Mỹ Tho tiếp nhận tin báo về vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn phường 5. Nạn nhân là nam thanh niên ở TP Mỹ Tho. Theo trình bày, đầu năm 2021, nạn nhân đã quen biết với cô gái trẻ tên Như, thông qua mạng xã hội.

Phạm Thị Quỳnh Như tại cơ quan Công an.

Ngày 30/6, Như nhắn tin hẹn nạn nhân đến khách sạn ở phường 5 để tâm sự. Sau khi nhận phòng, Như nói người này vào nhà vệ sinh tắm và nhanh chóng lấy trộm hai điện thoại, ví tiền và xe máy rời khỏi khách sạn.

Sau hơn hai tháng điều tra, Công an TP Mỹ Tho đã làm rõ thủ phạm, mời Như đến làm việc. Như thừa nhận hành vi phạm tội. Với thủ đoạn tương tự, Như đã thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn TP Mỹ Tho và huyện Tân Phước.

Top