Thủy Tiên quyết định hỗ trợ tiền học phí tới đại học cho 2 em nhỏ ở vùng lũ

Thủy Tiên đã chia sẻ rằng, cô sẽ hỗ trợ tiền học phí và mỗi năm chuyển một lần cho hai bạn nhỏ. Và khoản hỗ trợ này sẽ kéo dài tới lúc hết đại học.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cô đang đi cứu trợ cho đồng bào miền Trung lũ lụt. Và trong lúc nào trực tiếp từng nhà dân để cứu trợ, Thủy Tiên đã tài trợ học phí cho 2 học sinh đến trường.

Được biết, trong lúc đi cứu trợ, Thủy Tiên biết chuyện 1 học sinh lớp 10 và 1 cậu bé đang học lớp 7 có thể phải dừng việc học vì gia đình khó khăn, không có tiền đóng học phí. Ngay lập tức, Thủy Tiên đã xin thông tin, trường học của các em cũng như địa chỉ để chuyển tiền học phí.

Thủy Tiên quyết định hỗ trợ tiền học phí tới đại học cho 2 em nhỏ ở vùng lũ Ảnh 1

Hình thức hỗ trợ của Thủy Tiên chính là mỗi năm sẽ hỗ trợ tiền học phí 1 lần cho tới lúc 2 bạn học xong đại học. Thủy Tiên cũng thấy rõ rằng, việc học là vô cùng quan trọng và chỉ có học thì các em mới có thể giúp đỡ được ông bà, bố mẹ.

“Nếu các con thích đi học, em sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở và học tập cho các bé đến hết đại học. Nhưng hứa là không cho nó nghỉ học giữa chừng, nghỉ là em không chuyển khoản nữa đâu”.

Thủy Tiên quyết định hỗ trợ tiền học phí tới đại học cho 2 em nhỏ ở vùng lũ Ảnh 2

Thủy Tiên quyết định hỗ trợ tiền học phí tới đại học cho 2 em nhỏ ở vùng lũ Ảnh 3

Thủy Tiên quyết định hỗ trợ tiền học phí tới đại học cho 2 em nhỏ ở vùng lũ Ảnh 4

Số tiền mà Thủy Tiên hỗ trợ 2 bạn nhỏ đi học được nữ ca sĩ trích từ quỹ riêng. Được biết, số tiền học phí hiện tại 2 em phải đóng khoảng tầm 5 triệu đồng/năm. Hai bạn nhỏ đã bật khóc khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ phía Thủy Tiên để có thể được tiếp tục đến trường.

Thủy Tiên quyết định hỗ trợ tiền học phí tới đại học cho 2 em nhỏ ở vùng lũ Ảnh 5

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ thêm “Nếu phát hiện ra trường hợp bé nào muốn đi học mà quá khó khăn thì mọi người chia sẻ nhé, nếu may mắn Tiên thấy được sẽ cố gắng giúp các em học hết đại học. Vì chỉ khi học có bằng ra trường thì các em mới giúp được cha mẹ, gia đình và xã hội. Mình giúp 1 người nhưng thật ra lãi được nhiều người”.

Thủy Tiên quyết định hỗ trợ tiền học phí tới đại học cho 2 em nhỏ ở vùng lũ Ảnh 6

Những ngày vừa qua, Thủy Tiên đã đứng ra quyên góp cũng như có mặt tại miền Trung để giúp đỡ những người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của mưa lũ. Hành động của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Số tiền hiện tại Thủy Tiên kêu gọi ủng hộ đã lên tới hơn 100 tỷ đồng. Thủy Tiên tiết lộ, khi đến với các hộ gia đình ở vùng lũ, cô gửi tiền, bánh, sữa, thuốc cùng với một số phao cứu hộ…

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Đám cưới rước dâu bằng thuyền thúng trong ngày lụt ở Quảng Ngãi

Đồng phục của nam sinh ở một số quốc gia

Những hiện vật từ vụ đắm tàu Titanic được bán với giá triệu USD

Loading...