Thủy Tiên được minh oan, Công Vinh bị nghi có thái độ thờ ơ và sự thật ấm lòng

Từ khi có kết quả chính thức từ cơ quan chức năng về vụ lùm xùm từ thiện, Công Vinh chưa có động thái nào liên quan đến vợ trên trang cá nhân.

Báo VTC NewsBáo VTC News

Kể từ khi Thủy Tiên bắt đầu kêu gọi quyên góp từ thiện cho đến khi vướng phải ồn ào sao kê và bị công chúng quay lưng, Công Vinh luôn bên cạnh động viên, ủng hộ và bênh vực vợ. Anh sẵn sàng đâm đơn kiện những ai vu khống, xúc phạm danh dự và uy tín của Thủy Tiên.

Công Vinh luôn bên cạnh ủng hộ, bênh vực cho bà xã Thủy Tiên.

Thế nhưng, sau khi Thủy Tiên được cơ quan chức năng kết luận không có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện, trong khi nhiều đồng nghiệp lên tiếng chúc mừng thì Công Vinh vẫn im hơi lặng tiếng. Bản thân Thủy Tiên cũng khoe bộ ảnh "Đủ nắng hoa sẽ nở" như một cách ăn mừng kết quả.

Đồng nghiệp và người hâm mộ chúc mừng Thủy Tiên nhưng Công Vinh vẫn im hơi lặng tiếng.

Dù không lên tiếng chúc mừng công khai, Công Vinh chọn cách quan tâm Thủy Tiên trong âm thầm. Được biết, trong sự kiện diễn ra tại Phú Quốc vừa qua, Thủy Tiên được ông xã tháp tùng, chăm sóc chu đáo.

Trong chuyến đi này, Công Vinh cũng tham dự một giải đấu golf với nhiều người đẹp. Khi được phỏng vấn, cựu danh thủ không quên nhắc đến bà xã với thái độ vô cùng cưng chiều: "Bà xã Thủy Tiên cũng biểu diễn tại đêm trao giải. Cô ấy nói đùa rằng thấy giận vì tôi tham gia giải golf toàn người đẹp".

Thủy Tiên được chồng đưa đi biểu diễn tại sự kiện ở Phú Quốc. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Công Vinh tham dự giải golf và hộ tống vợ đi sự kiện.

Sau những ồn ào vừa qua, Thủy Tiên tiết lộ chuyện Công Vinh không cho phép cô làm từ thiện vì thương và xót vợ. Đây không phải lần đầu tiên Công Vinh tỏ thái độ phản đối, thậm chí anh từng yêu cầu vợ quay trở lại Sài Gòn khi nhìn thấy cô lội nước phát tiền cho người dân miền Trung.

Công Vinh không muốn Thủy Tiên tiếp tục làm từ thiện nữa vì thương vợ.
Top