Thương Tín mắc Covid-19, 'phải nhịn đói vì không có tiền mua thức ăn'

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết khi ông liên hệ để giúp đỡ thì biết diễn viên Thương Tín mắc Covid-19, vợ lại vừa bỏ đi vì cuộc sống bế tắc.

Báo Người Lao ĐộngBáo Người Lao Động
Diễn viên Thương Tín dương tính Covid-19

Mới đây, diễn viên bất ngờ chia sẻ về hoàn cảnh bi đát hiện nay. Khoảng 10 ngày trước, người vợ trẻ kém 32 tuổi của ông đã ôm con bỏ đi khiến ông buồn và khóc rất nhiều. Ông cũng nhận lỗi về mình khi đã để xảy ra cãi vã khiến vợ bỏ đi.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu tìm cách liên hệ với mong muốn hỗ trợ nhưng nhận được thông tin nam nghệ sĩ đã mắc đang trong thời gian chờ để được hỗ trợ điều trị.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Ngay sau khi có số điện thoại, tôi đã gọi cho anh Thương Tín nhưng không gặp được. Sau đó, anh Thương Tín gọi lại cho tôi. Tôi bày tỏ ý muốn mời anh Thương Tín về chỗ tôi ở nhưng anh Thương Tín nói anh bị mắc Covid 19 rồi, may mắn được một người bạn có người thân làm ở phòng khám nên đang chờ để được hỗ trợ điều trị. Anh Thương Tín nói để anh điều trị xong Covid rồi tính. Anh Tín than với tôi là mấy ngày nay phải nhịn đói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà xót quá!".

Gia đình diễn viên Thương Tín

Những thông tin về diễn viên Thương Tín, đặc biệt hoàn cảnh bi đát của ông, khiến công chúng thương xót. Nhưng cũng có không ít câu hỏi đặt ra bởi khoảng 8 tháng trước, diễn viên Thương Tín từng phải nhập viện vì bị đột quỵ với hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Sau đó, ông đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè, các nhà hảo tâm... để có cuộc sống ổn định hơn.

Cụ thể, ông được nhiều nhà hảo tâm và các nghệ sĩ đã chung tay chuyển tiền hỗ trợ hơn 400 triệu đồng. Trong đó, diễn viên Thương Tín cầm 100 triệu đồng để trang trải còn 300 triệu đồng dùng vào việc mua bảo hiểm cho con gái. Ngoài ra, vợ ông còn nhận được hỗ trợ 400 triệu đồng ủng hộ vào tài khoản. Một nhà hảo tâm còn tặng ông cả chiếc ôtô cũ trị giá 400 triệu đồng.

Điều bất ngờ là ông được hỗ trợ khoản tiền lớn cách đây 8 tháng và giờ vẫn khốn khó

Như vậy, khoảng 8 tháng trước, diễn viên Thương Tín đã từng được giúp đỡ 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi. Hiện nay, ông lại rơi vào bế tắc. Từng có dự định cả gia đình mở tiệm tạp hóa nhỏ ngoài quê sống qua ngày nhưng mới đây, Thương Tín bất ngờ cho biết người vợ đã đem con gái đi nơi khác vì không chịu nổi cuộc sống bế tắc. Ôtô thì hỏng, không có tiền sửa nên cũng bỏ không.

Top