Thương Tín đã làm gì với 800 triệu và chiếc xe hơi mà bây giờ không xu dính túi?

Cư dân mạng không khỏi thắc mắc về số tiền 800 triệu mà mạnh thường quân đã giúp đỡ cho nghệ sĩ Thương Tín 8 tháng trước.

Báo VTC NewsBáo VTC News

Mới đây, diễn viên Thương Tín xác nhận đã nhiễm COVID-19 và chưa tiêm vaccine. Ông cũng chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại rằng người vợ trẻ đã ôm con bỏ đi, đến ở nhà người quen từ vài hôm trước. Bản thân ông không có việc làm, nợ tiền phòng trọ mấy tháng nay và không còn tiền mua đồ ăn, phải nhịn đói suốt mấy ngày liền.

Nghệ sĩ Thương Tín xác nhận đã mắc COVID-19.

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự chua xót cho tình cảnh của nam diễn viên vang bóng một thời, nhiều cư dân mạng nhớ lại khoản tiền 800 triệu đồng cùng chiếc xe hơi mà Thương Tín được hỗ trợ 8 tháng trước, thắc mắc ông đã tiêu xài thế nào mà bây giờ không một xu dính túi.

Hồi đầu năm, Thương Tín đã được hỗ trợ 800 triệu đồng và được tặng một chiếc xe hơi.

Cụ thể, vào tháng 3/2021, khi Thương Tín phải nhập viện vì đột quỵ, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng lên kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ cho nam diễn viên 400 triệu đồng.

Ngoài số tiền trên, vợ Thương Tín cho biết đã nhận thêm 400 triệu đồng khác được mạnh thường quân gửi đến tài khoản do MC Phạm Anh lập giúp. Thời điểm ấy, Thương Tín còn được một người bạn thân thiết trước khi sang nước ngoài sinh sống đã để lại cho anh một chiếc xe ô tô.

Trịnh Kim Chi từng đứng lên kêu gọi được 400 triệu đồng.

Nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn cho biết, số tiền 400 triệu đồng nhận từ phía Trịnh Kim Chi, ông đã trích 300 triệu để mua bảo hiểm cho con gái. 100 triệu đồng tiền mặt còn lại, Thương Tín trích ra vài chục triệu để sửa chiếc xe hơi được tặng, sau đó cho người khác thuê lại để kiếm đồng ra đồng vào.

Tuy nhiên, đây là xe cũ, bị hỏng liên tục mà nam diễn viên không có điều kiện sửa chữa nên hiện đang bỏ xó. Còn dư lại bao nhiêu đều được dùng để trả chi phí sinh hoạt suốt mấy tháng giãn cách vừa qua.

Chiếc xe hơi được tặng là xe cũ, bị hỏng liên tục nên hiện đang bỏ xó.

Về số tiền 400 triệu đồng trong tài khoản của MC Phạm Anh lập ra, bà xã Thương Tín từng có dự định sẽ về quê xây căn nhà nhỏ trên mảnh đất được bà mình để lại, mở một cửa hàng tạp hóa để có công việc mưu sinh ổn định, chờ chồng nếu không làm việc trên TP.HCM nữa thì về quê rồi gia đình đoàn tụ.

Trả lời phỏng vấn trên báo Lao Động, Thương Tín cũng xác nhận: "Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê".

Thương Tín tâm sự anh đã gửi số tiền hỗ trợ còn lại cho vợ để lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Ở tuổi 65, nam tài tử không có tài sản gì quý giá, khẳng định sống nhờ tình thương của nhà hảo tâm, còn đang nợ nần tiền nhà, thất nghiệp.

Top