Thực hư vụ thanh niên Tam Đảo tới nhà tình cũ đòi 3 triệu tiền son, quần áo sau chia tay

‘Chia tay đòi quà’ là chuyện không hiếm ở Việt Nam trong khoảng 6 năm trở lại đây kể từ khi MV ‘Anh không đòi quà’ của Karik và Only C trình làng. Thế nhưng, hiếm ai tới nhà bạn gái cũ đòi lại tiền mua son và quần áo như nam thanh niên ở huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thực hư vụ thanh niên Tam Đảo tới nhà tình cũ đòi 3 triệu tiền son, quần áo sau chia tay Ảnh 1

Ấm ức vì bị Hiền lừa tình lẫn tiền, Thiên bay từ TP.HCM về quê Vĩnh Phúc rồi đến nhà bạn gái cũ ở Tuyên Quang đòi trả 3 triệu đồng tiền mua cây son (350 ngàn đồng) và vài bộ quần áo.

Có mặt tại nhà Hiền lúc đó, bạn trai mới của cô là Thắng quay clip vụ việc và đăng lên Facebook.

Đầu clip, Thắng đưa 3 triệu đồng cho Thiên. Thế nhưng, một người đàn ông lớn tuổi giật lại và nói để mình trả.

Bị quay cận cảnh, Thiên thách thức khi nói tên và Facebook của mình.

“Đây là thanh niên tặng bạn gái một thỏi son và vài bộ quần áo trị giá gần 3 triệu. Bây giờ chia tay, thanh niên này đến đây để đòi lại số tiền. Thực sự nó rất là đơn giản nhưng một người con trai như này thì đúng là… quá là nhục”, Thắng nói.

Dù hơi bối rối nhưng Thiên nói: “Sai lầm rồi”. Không biết Thiên muốn nói mình sai lầm khi yêu Hiền, hay Thắng đã hiểu sai?

Khi người đàn ông ném 3 triệu đồng ra bàn và đuổi Thiên về, anh chàng liền cầm lấy, chào mọi người trong nhà bạn trai cũ rồi bỏ đi.

Thực hư vụ thanh niên Tam Đảo tới nhà tình cũ đòi 3 triệu tiền son, quần áo sau chia tay Ảnh 2

Thiên không ngần ngại cầm 3 triệu từ người nhà bạn gái cũ rồi đi về.

Sau biết bị Thắng quay clip và đăng lên Facebook nói xấu, Thiên bức xúc nên liền livestream đáp trả và giải thích mọi chuyện.

Trong clip, Thiên nói quen Hiền hôm 30.4 – 1.5.2019 nhưng đến tháng 8 phải bay từ TP.HCM về Vĩnh Phúc, rồi lên nhà cô ở Tuyên Quang đòi lại 3 triệu đồng vì bị lừa và lấy lại danh dự từng bị sỉ nhục.

Thiên tiết lộ Hiền làm tiếp viên quán karaoke ở TP.HCM, vờ xem anh như chồng và dùng đủ thủ đoạn lừa tiền từ thẻ cào điện thoại, quần lót, cây son đến quần áo, sau đó cặp kè với người khác.

Thiên kể rằng Hiền từng có một đời chồng, không chỉ lừa tiền, “đào mỏ” anh mà nhiều người khác.

Chưa hết, Hiền còn đăng status sỉ nhục Thiên và vu khống anh lừa tiền cô.

Đó là lý do anh quyết tâm từ TP.HCM lên nhà của Hiền ở Tuyên Quang để đòi lại 3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Thiên bức xúc Thắng vì đăng clip chơi xấu anh và chặn Facebook. Thiên nói Thắng chỉ quay đoạn nhận tiền và bỏ qua khúc giải thích chuyện bị Hiền lừa.

Hiện Thắng đã xóa clip khỏi Facebook cá nhân.

Để chứng minh điều mình nói là sự thật, Thiên tuyên bố sẵn sàng gặp Hiền và Thắng đối chất.

Khi nghe lời giải thích trên, nhiều dân mạng cảm thông Thiên chứ không sỉ vả anh vì “chia tay đòi quà” như lúc chưa rõ thực hư sự việc.

Theo quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, người nằm trên yên xe khi chạy sẽ bị phạt từ 5 – 7 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 – 4 tháng. Nếu tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 3 – 5 tháng, tịch thu phương tiện.

Nhân Hoàng

Theo Motthegioi.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Tưởng mua được Apple Watch giá hời, anh chàng này nhận ngay cây thông tắc toilet

Người phụ nữ mang di ảnh chồng đến 'bắt đền' Ford Thanh Xuân

Gặp tài xế gục trên vô lăng giữa đêm, người đàn ông hết lòng cứu giúp

Loading...