Thực hư thông tin dì 14 tuổi bắt cóc cháu ruột bán lấy 70 triệu đồng gây xôn xao

Liên quan đến thông tin dì 14 tuổi bắt cóc cháu ruột bán lấy 70 triệu đồng gây xôn xao mạng xã hội, chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết không có việc dì ruột bắt cóc cháu để bán lấy tiền như đồn thổi.

Ngày 21/7, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin, người dì (14 tuổi) tổ chức bắt cóc đứa bé 5 tuổi là cháu ruột mang đi bán lấy 70 triệu đồng, nhưng bị gia đình kịp thời ngăn chặn và phát hiện. Sự việc được cho là xảy ra ở xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều chỉ trích hành động của người dì trẻ tuổi này.

Thực hư thông tin dì 14 tuổi bắt cóc cháu ruột bán lấy 70 triệu đồng gây xôn xao Ảnh 1

Thực hư thông tin dì 14 tuổi bắt cóc cháu ruột bán lấy 70 triệu đồng. (Ảnh minh họa).

Liên quan đến thông tin trên, tối 21/7, trao đổi trên báo Kiến Thức, ông Cầm Bá Xuân – Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, ngay khi nhận được thông tin trên, UBND huyện đã giao công an huyện phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan xác minh làm rõ.

Kết quả ban đầu cho thấy, không có việc dì ruột mới 14 tuổi bắt cóc cháu để bán lấy tiền như thông tin trên mạng xã hội. Việc cháu Lê Thị T. (14 tuổi) trú ở xã Thọ Thanh (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) – dì ruột dính nghi án bắt cóc, làm ở Thành phố Thanh Hóa nên đưa cháu đi chơi.

Cũng theo ông Xuân, cháu Lê Thị T. có cầm cố xe máy nhưng sau đó người dì này đã bắt taxi đưa cháu bé về thành phố để chơi chứ không phải bắt cóc cháu bé để đem bán như đồn thổi.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Bí ẩn về chuyến xe buýt ma 375 – chuyến xe đi đến cõi âm

Diễn biến bất ngờ và phức tạp vụ bé gái 6 tuổi nghi bị bạn bố cưỡng hiếp tập thể trong khách sạn ở Nghệ An

Cố tình vi phạm giao thông để vào tù vì không muốn về nhà với vợ

Loading...