Thông tin mới nhất vụ thiếu niên 16 tuổi bị chém tử vong trước sân nhà ở huyện Đầm Dơi, Cà Mau

Liên quan đến vụ thiếu niên 16 tuổi ở Cà Mau bị chém chết ngay trước sân nhà, Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa triệu tập hai thiếu niên là N.Đ.K (sinh năm 2006) và H.D.K (sinh năm 2005) cùng ngụ xã Quách Phẩm Bắc, huyện Đầm Dơi, Cà Mau để điều tra vụ án.

Báo Gia Đình & Xã HộiBáo Gia Đình & Xã Hội

Do mâu thuẫn từ trước trên Facebook, khoảng 8 giờ ngày 5/12/2021, N.Đ.K (SN 2006, trú tại huyện Đầm Dơi, Cà Mau) hẹn gặp L.K.L (SN 2005, ở địa phương) tại đoạn gần nhà L. để nói chuyện. Đến 11h cùng ngày, N.Đ.K rủ H.D.K đi trên 2 xe máy tìm đến nhà của L.K.L để giải quyết mâu thuẫn. Khi đi, N.Đ.K mang theo cây dao dài khoảng 50 cm đặt mua qua mạng. Đến đoạn đường cách nhà L.K.L khoảng 10 m, nhìn thấy L đi trên đường, N.Đ.K dừng xe lại, bất ngờ lấy dao ra chém nhiều nhát khiến nạn nhân ngã gục.

Nạn nhân bị chém gục trước nhà. Ảnh: Thanh niên.

Người nhà em L. phát hiện sự việc chạy ra ứng cứu thì N.Đ.K và H.D.K nhanh chóng rời khỏi hiện trường. L. được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

N.Đ.K. và H.D.K. đã rời khỏi hiện trường sau khi xảy ra vụ việc. Hiện N.Đ.K. và H.D.K. bị cơ quan công an triệu tập để thẩm vấn.

Top