Thấy hai bé đi qua cổng, kéo vào trói tay xâm hại

Thấy hai bé gái hàng xóm đi qua cổng nhà mình nên đối tượng kéo nạn nhân vào nhà rồi dùng dây thừng trói lại xâm hại.

Sáng ngày 15/9, TAND TP Hà Nội sẽ đưa Phạm Văn Chung (57 tuổi, ngụ thị trấn Tây Đằng, Ba Vì) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 4/2019, Chung thường đi chăn bò và đi qua nhà cháu Hương (15 tuổi) và cháu Linh (11 tuổi), thấy 2 cháu thường xuyên ở nhà một mình.

Trong đó cháu Hương, tuy lớn tuổi hơn nhưng lại chậm phát triển về nhận thức. Lợi dụng điều này, Phạm Văn Chung đã nhiều lần dùng vũ lực để thực hiện hành vi giao cấu với cháu Hương và cháu Linh.

Chiều một ngày giữa tháng 4/2019, hai bé gái khi đi qua cổng nhà Chung đã bị đối tượng chạy ra lôi vào trong nhà. Sau đó, Chung đưa hai nạn nhân ra khu vực chuồng lợn bỏ không của gia đình, lấy dây thừng trói bé 11 tuổi lại rồi xâm hại bé 15 tuổi.

Sau đó đối tượng tiếp tục gây án với bé 11 tuổi nhưng do nạn nhân la hét Chung mới dừng lại, đe dọa không được kể chuyện này với ai rồi cho bé 11 tuổi 20.000 đồng. Vài ngày sau, Chung tiếp tục kéo hai bé gái vào nhà mình xâm hại.

Ít ngày sau, khi đi cắt cỏ về qua nhà, thấy hai bé gái đang chơi ở sân, thấy không có người lớn ở nhà, Chung đi vào. Tại đây hắn đuổi bé 11 tuổi ra ngoài rồi kéo bé 15 tuổi đến giường xâm hại.

Thấy hai bé đi qua cổng, kéo vào trói tay xâm hại Ảnh 1

Mẹ bé 15 tuổi kể lại sự việc với cơ quan chức năng.

Đến tháng 6/2019, mẹ bé 15 tuổi thấy con gái có biểu hiện bất thường nên mua que thử thai kiểm tra thì phát hiện con mang thai. Do sợ tai tiếng, mẹ cháu bé không trình báo công an mà đưa con đi phá thai.

Ngày 15/8/2019, cháu Hương đi chăn bò đã gặp bà Nguyễn Thị N. là người trong Ban kế hoạch hóa gia đình của thôn. Cháu đã kể với bà N. về việc được mẹ đưa đi hút thai. Nghi ngờ cháu bị xâm hại, bà N. đã gặng hỏi nhưng cháu lo sợ không dám trả lời.

Hôm sau, bà N. đã báo với Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em của xã. Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử cán bộ Hội LHPN xã tới nhà cháu Hương để tìm hiểu sự việc. Khi biết cháu Hương bị Chung xâm hại tình dục, chính quyền địa phương đã có văn bản tố giác tới cơ quan công an. Sau đó, mẹ cháu Hương cũng đã có đơn tố giác hành vi của Phạm Văn Chung.

Ngày 24/12/2019, Phạm Văn Chung bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ba Vì bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Được biết, cháu Hương có hoàn cảnh rất đặc biệt. Cháu nhận thức hạn chế nên học hết lớp 1 phải nghỉ học ở nhà.

Về phía gia đình nạn nhân, anh trai bé Hương cho biết sau khi sự việc xảy ra, Chung còn nhiều lần có hành vi đe đọa.

Với vai trò là LS bảo vệ cho hai nạn nhân trong vụ án này, LS Nguyễn Văn Tú (Công ty Luật Fanci) nhận định đây là vụ án có nhiều tình tiết tăng nặng như nạn nhân là trẻ em dưới 16 tuổi, xâm hại nhiều nạn nhân, hành vi diễn ra nhiều lần, nạn nhân hạn chế năng lực hành vi dân sự, làm cho nạn nhân có thai… nên cần thiết có mức án thật nghiêm khắc để răn đe, thể hiện được sự nghiêm minh của pháp luật cũng như quan điểm bảo vệ quyền lợi trẻ em.

 

Theo BaoMoi.Com

Bài viết cùng chuyên mục

Không đổi vé số trúng thưởng, chủ đại lý bị 5 người chém gục

3 ngày bị 'khủng bố' điện thoại, người phụ nữ mất gần 20 tỷ đồng

Bé gái 12 tuổi bị cha dượng ép quan hệ tình dục đến mang thai

Loading...