Thầy giáo đã có vợ con bị tố quấy rối nữ sinh, nhắn tin 'gạ' đi chơi riêng rồi liên tục nhắc xóa tin nhắn

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục được phen xôn xao trước sự việc nam giáo viên tại một trường THPT ở Quảng Ninh bị tố có hành vi quấy rối tình dục, nhắn tin tán tỉnh với nhiều nữ sinh. Cụ thể, người được nhắc đến là thầy N.D.H, trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh).

SaoStarSaoStar

Theo bài đăng trên mạng xã hội, nữ sinh thuộc Khóa 59 của trường, niên khóa 2018 -2021. Hiện tại, nữ sinh này đã đậu vào một trường đại học và quyết định đứng ra tố cáo sự việc của nam giáo viên nói trên vì muốn bảo vệ em gái và các bạn nữ khác đang học tại ngôi trường này.

Theo lời nữ sinh, thời điểm còn học ở THPT Cẩm Phả, nữ sinh được thầy H. gọi xuống văn phòng Đoàn thanh niên của trường để đánh văn bản. Đáng nói, khi có các thầy cô khác, thầy H. tỏ ra khá lịch thiệp với nữ sinh này. Còn khi chỉ có thầy H. và nữ sinh, thầy H. bắt đầu chuyển sang chủ đề tình yêu, có những lời nói không đúng chuẩn mực.

"Thầy luôn lặp lại các câu hỏi đại loại như "Dạo này có gì mới không?", "Hôm trước thấy đi học hay đi chơi đấy ? "Thôi yêu cái thằng đấy làm gì?...Em cảm thấy sợ hãi trước những câu hỏi của thầy nhưng sợ thầy ghét và sợ ảnh hưởng tới lớp mình nên em phải tiếp tục chịu đựng và cái ngày em cảm thấy lo sợ nhất đã tới.

Đó là vào ngày cuối tháng 2, thầy H. nhắn cho em với nội dung bên dưới bản thân em đã rất sợ sau đó em đã khóc rất nhiều em đã không biết phải nói chuyện với ai vì sợ", nữ sinh kể lại.

Và dưới đây là nội dung tin nhắn mà thầy H. gửi nữ sinh khiến nữ sinh cảm thấy vô cùng tồi tệ và lo sợ:

Nữ sinh chụp lại bằng chứng nam giáo viên có lời nói gạ gẫm mình

Đáng nói, bên dưới bài đăng tố cáo của nữ sinh này, nhiều nữ sinh khác cũng đã lên tiếng cho biết, mình cũng là nạn nhân của thầy N.D.H.

Được biết, sau khi bài tố cáo nói trên xuất hiện, nam giáo viên hiện tại đã khóa Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, phụ huynh của nữ sinh đang theo học tại trường đã gửi email về cho trường THPT Cẩm Phả đề nghị nhà trường sớm đưa ra hướng giải quyết vụ việc; đồng thời công khai tới học sinh và phụ huynh bằng văn bản chính thức.

Phụ huynh gửi email cho nhà trường, yêu cầu nhà trường giải quyết dứt điểm vụ việc và sớm thông tin đến học sinh và phụ huynh.

Liên quan đến vụ việc, sau khi nhận được thư tố cáo của học sinh cũng như thư đề nghị giải quyết vụ việc của phụ huynh, phía trường THPT Cẩm Phả đã có phản hồi qua email như sau:

Nhà trường đã có thư trả lời phụ huynh học sinh, trong đó khẳng định quan điểm "không bao che dấu diếm"

"Sự việc của thầy H., nhà trường đã tích cực phối hợp với các cô gái chức năng để giải quyết, đồng thời đã gặp trao đổi với trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Quan điểm của nhà trường được không bao che giấu giếm. Căn cứ kết luận của cơ quan công an, căn cứ vào mức độ vi phạm, nhà trường sẽ xử lý theo quy định nhằm xây dựng một môi trường giáo dục an toàn lành mạnh", nội dung thư viết.

Top