‘Thánh nữ Lâm Hằng’ và màn khỏa thân câu like rẻ tiền gây bão mạng

Mấy ngày nay, cái tên “Thánh nữ Lâm Hằng” đã làm điên đảo mạng xã hội bởi màn live stream khỏa thân và hành động câu like rẻ tiền “Đủ 20.000 chia sẻ… Hằng nude nhé”.

'Thanh nu Lam Hang' va man khoa than cau like re tien gay bao mang - Anh 1

Thánh nữ Lâm Hằng và màn khỏa thân câu like rẻ tiền gây bão mạng

“Thánh nữ Lâm Hằng” và màn câu like rẻ tiền

Ngày 24/10, cô gái trẻ Lâm Ngọc Hằng (SN 1995, trú TP.Rạch Giá, Kiên Giang) đã lập và đăng trên Page “Thánh nữ Lâm Hằng” những hình ảnh khỏa thân của mình, táo bạo khoe các vùng nhạy cảm trên cơ thể.

9X này giới thiệu bản thân thích hát, nhảy múa, chụp hình, xem phim, giao lưu bạn bè, du lịch. Đặc biệt yêu thích phong cách sexy, quyến rũ và gợi cảm.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói cho đến tối ngày 25/10, trên Page “Thánh nữ Lâm Hằng” xuất hiện màn live stream kèm theo lời thách thức: “Đủ 20.000 chia sẻ… Hằng nude nhé”.

'Thanh nu Lam Hang' va man khoa than cau like re tien gay bao mang - Anh 2

Màn câu like rẻ tiền của “Thánh nữ Lâm Hằng”

Tiếp sau đó là hình ảnh một cô gái ăn mặc mát mẻ, dùng nhiều từ ngữ kích dục, khiêu khích người xem. Vừa ghi hình, 9X liên tục nhắc mọi người nhanh tay share clip để thực hiện lời hứa.

Chỉ sau 30 phút, số người tương tác video livetream này là hơn 40.000 thành viên đang xem và trong 60 phút, màn livetream đã đạt mốc đề ra.

Theo lời hứa, 9X này đã trút bỏ xiêm y (không áo ngực) nhưng nhanh chóng dùng tay che bộ phận nhạy cảm. Đồng thời hứa hẹn sẽ khỏa thân toàn bộ không che nếu đạt 100.000 lượt share.

Sau đó, lượng người vào xem ngày một đông, đỉnh điểm con số lên đến gần 200.000 người. Đây được xem là con số “khủng” nhất từ trước đến nay, thậm chí các nhân vật nổi tiếng cũng chưa hề đạt được lượng tương tác như vậy.

Bên cạnh những người tò mò, like và share để xem cuối cùng cô gái này hành động ra sao, đa số dân mạng đều lên tiếng chỉ trích nặng nề trước hành động câu like rẻ tiền của “Thánh nữ Lâm Hằng” cùng những lời nói kích dục và màn khoe thân táo bạo của 9X này. Họ cho rằng, cô gái đang “sống ảo”, cố tình bán rẻ nhân phẩm, lòng tự trọng để mua vui cho mọi người.

'Thanh nu Lam Hang' va man khoa than cau like re tien gay bao mang - Anh 3

Những hình ảnh khoe thân táo bạo được đăng trên Page “Thánh nữ Lâm Hằng”

'Thanh nu Lam Hang' va man khoa than cau like re tien gay bao mang - Anh 4

“Thánh nữ Lâm Hằng” liên tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên mạng (Ảnh FBNV)

'Thanh nu Lam Hang' va man khoa than cau like re tien gay bao mang - Anh 5

Nhiều hình ảnh dung tục cũng được “thánh nữ” chia sẻ để câu like (Ảnh FBNV)

“Thánh nữ Lâm Hằng” và thực trạng sống ảo của giới trẻ

Trước thực trạng sống ảo của giới trẻ hiện nay, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, Trưởng Khoa Tâm lý học, Đại học Sư phạm TP.HCM nhận định phần lớn những hành động thách thức và tìm sự ủng hộ từ những người xung quanh của giới trẻ gây ảnh hưởng lớn đến chính chủ nhân và ảnh hưởng tiêu cực đến những người xung quanh. Đây là vấn đề cấp bách, đáng báo động.

TS Sơn nói: “Nếu những hành vi này cứ tiếp tục tái diễn thì đã đến lúc các bạn trẻ cần phải tỉnh lại để biết rằng, không phải trào lưu nào cũng tốt, không phải trào lưu nào mình cũng học đòi cho bằng được”.

Theo TS Sơn, tình trạng mê like, tăng like, ảo vọng về số like cho thấy một căn bệnh mới về hành vi và giá trị. Đó là kiểu sống ảo đến mức cuồng vọng, như liều thuốc độc làm tổn hại chính mình.

Trước vấn đề này, TS Sơn cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ, nên hạn chế chia sẻ các thông tin cá nhân lên mạng xã hội. Đừng vì mong muốn được nhiều like, nhiều chia sẻ và gây sốc cho mạng xã hội mà có những hành động không giống ai. Cũng đừng nghe theo sự kích động của bạn bè để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Cũng biết tuổi trẻ luôn muốn thể hiện cái tôi của mình nhưng cần biết ranh giới để an toàn cho bản thân và tránh rơi vào vòng lao lý, đánh mất tương lai.

Theo Phununews.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Mưa to tốc mái, fan nữ vẫn khoe sắc ngày khai mạc VPL-S2 miền Trung KPL-S2

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị “cắm sừng” như Kathy trong “Tiệc trăng máu”

Cô gái xinh đẹp bị biến dạng khuôn mặt và mất thị lực sau một lần nặn mụn

Loading...