‘Té ngửa’ với phản ứng ‘khó đỡ’ của Thúy Vi trong ngày Valentine

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình bốc lửa nhưng Thúy Vi đã có phản ứng thế này trong ngày Valentine khiến cộng đồng mạng “té ngửa”.

'Te ngua' voi phan ung 'kho do' cua Thuy Vi trong ngay Valentine - Anh 1

Thúy Vi khẳng định, chưa có người yêu, ở nhà “cày” game dịp Valentine gây chú ý.

Mới đây, trên trang facebook của Thúy Vi có chia sẻ dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng liên quan đến dự định sẽ làm của cô trong ngày lễ Tình nhân Valentine 2017. Thúy Vi chia sẻ: “Đi phỏng vấn Valentine được hỏi lễ Tình nhân năm nay, Vi sẽ làm gì? Định trả lời là: “Valentine năm nay em sẽ ở nhà, chơi game, em sẽ nhập mấy cái mã hack để mua vũ khí, xe tăng để phá nát thành phố. Vì em đã có bạn trai đau mà đi chơi”.

'Te ngua' voi phan ung 'kho do' cua Thuy Vi trong ngay Valentine - Anh 2

Lời chia sẻ của hot girl Cà Mau khiến nhiều người ngỡ ngàng, không khỏi “giật mình”. Bởi, một cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, ngoại hình bốc lửa như Thúy Vi lại khẳng định, chưa có người yêu và chỉ ở nhà “cày” game trong ngày Valentine như nhiều F.A. “Thật không đó?” “Thả thính hay đấy”, “Không thể tin được”.. .là phản ứng của cộng đồng mạng ngay sau khi Thúy Vi chia sẻ dự định sẽ làm trong ngày lễ Tình yêu này.

'Te ngua' voi phan ung 'kho do' cua Thuy Vi trong ngay Valentine - Anh 3

'Te ngua' voi phan ung 'kho do' cua Thuy Vi trong ngay Valentine - Anh 4

Phản ứng “khó đỡ” của Thúy Vi khi biết hôm nay là ngày lễ Tình yêu khiến fan cười “ngất” (Ảnh cắt từ clip).

Người đẹp cũng không ngại làm xấu hình ảnh của bản thân, tung ra đoạn clip kèm lời chú thích: “Bực cái mình à nha. Đã kêu là người ta chưa yêu ai mà cứ hỏi Valentine ngày mai làm cái gì?Nói luôn cho rõ, Valentine, đúng 14 giờ, 02 phút, tôi sẽ đăng tải phần còn lại của clip…này chơi”.

Được biết, nội dung của clip này ghi lại thái độ của Thúy Vi khi biết hôm nay là ngày lễ Tình Yêu khiến nhiều fan cười “rụng môi”. Không ít người thừa nhận, hot girl Cà Mau đã thay lời muốn nói của nhiều F.A mỗi dịp Valenine về.

 

Theo Danviet.vn

Bài viết cùng chuyên mục

Mưa to tốc mái, fan nữ vẫn khoe sắc ngày khai mạc VPL-S2 miền Trung KPL-S2

Điều Kaity Nguyễn sẽ làm nếu bị “cắm sừng” như Kathy trong “Tiệc trăng máu”

Cô gái xinh đẹp bị biến dạng khuôn mặt và mất thị lực sau một lần nặn mụn

Loading...