Tát con nhỏ bầm tím mặt, chồng tuyên bố 'Tao giết nó được' khi vợ khóc và can

Tát con trai tới tấp đến bầm tím mặt, gã đàn ông còn tuyên bố: ‘Tao giết nó được luôn đó. Mày tin không?’ khi hàng xóm và vợ can ngăn.

Tát con nhỏ bầm tím mặt, chồng tuyên bố 'Tao giết nó được' khi vợ khóc và can Ảnh 1

Clip cho thấy người đàn ông có dấu hiệu say xỉn liên tục chửi và tát con trai rất mạnh tay vì… bé đòi ngủ với mẹ. Theo tìm hiểu của người viết, gã ta tên Đoàn Văn Tí, quê An Giang, hiện làm việc ở Tiền Giang.

Có lẽ vì không can ngăn được chồng nên chị L.T.T.N (quê An Giang) chạy qua nhờ hàng xóm giúp đỡ.

Dù con trai đau đớn và khóc lớn nhưng Đoàn Văn Tí không dừng tay, bắt em nín và hỏi đi hỏi lại câu: “Mày đòi ai? Ai bênh mày?”.

Một lúc sau, người đàn ông cởi trần chạy qua khuyên Đoàn Văn Tí đừng đánh con nữa và nói: “Dạy thì bình thường dạy. Đêm hôm mày uýnh nó làm cái gì”.

Chị L.T.T.N khóc nức nở vì con trai bị đánh bầm tím mặt và trách chồng: “Sao không biết thương con gì hết trơn vậy trời?”. Thế mà Đoàn Văn Tí nói: “Thương là thương. Tao dạy là tao dạy. Mày đừng như vậy. Để tao dạy nó cho mày coi”.

Chị L.T.T.N tiếp tục khóc và nói chồng không còn nhận ra con của mình.

Dù hàng xóm khuyên và vợ khóc như mưa nhưng Đoàn Văn Tí vẫn tiếp tục tát con trai rồi nói giọng lè nhè: “Không dám khóc. Không bao giờ khóc. Để tao dạy cho coi”.

Hàng xóm kêu: “Mày xỉn mà dạy nó cái gì. Trời uýnh cái mặt thằng nhỏ” thì Đoàn Văn Tí tuyên bố với vợ: “Tao giết nó được luôn đó. Mày tin không?”.

Khi hàng xóm than: “Mày khùng quá Chuột ơi”, Đoàn Văn Tí lại dọa: “Mày để tao giết cho mày coi. Mày đừng có bênh con” và hỏi con trai: “Mày ngủ với ai?”.

Hàng xóm phải dạy cậu bé nói: “Ngủ với cha” để không bị đánh nữa.

Tát con nhỏ bầm tím mặt, chồng tuyên bố 'Tao giết nó được' khi vợ khóc và can Ảnh 2

Gã đàn ông tát con trai nhỏ bầm tím mặt vì đòi ngủ với mẹ.

Hầu như ai xem clip cũng phẫn nộ với Đoàn Văn Tí. Trong số đó, nhiều người đề nghị cơ quan chức năng bắt giam gã ta vì hành vi bạo hành con trai. Một số khác muốn biết nơi ở và làm việc của Tí để tìm đến xử lý hắn.

Bên cạnh đó, dân mạng xót thương cho cậu bé vì phải sống chung với người cha mất nhân tính và khuyên chị L.T.T.N đưa con về nhà ông bà ngoại. Có lẽ đây không phải lần đầu tiên bé bị cha đánh dã man như vậy.

Bạo hành trẻ em bị xử lý thế nào?

Hiện nay, các mức xử phạt với người bạo hành trẻ em được quy định như sau:

Phạt hành chính từ 5 – 10 triệu đồng

Điều 27 của Nghị định 144/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính về bảo trợ, cứu trợ xã hội và bảo vệ, chăm sóc trẻ em quy định: Phạt tiền từ 5 – 10 triệu đồng đối với các hành xâm phạm thân thể, gây tổn hại về sức khỏe đối với trẻ em.

Mức phạt này cũng được áp dụng đối với hành vi dùng các biện pháp trừng phạt để dạy trẻ em làm bé tổn thương, đau đớn về thể xác, tinh thần.

Ngoài bị phạt tiền từ 5 – 10 triệu đồng, người có các hành vi nêu trên còn phải chịu mọi chi phí khám, chữa bệnh cho trẻ em.

Phạt hình sự theo Bộ luật Hình sự 2015

Tùy tính chất của từng sự việc, người có hành vi ngược đãi, bạo hành trẻ em có thể sẽ bị xử lý về một trong các tội sau đây:

– Tội cố ý gây thương tích (Điều 134)

Theo Điều 134 Bộ luật Hình sự năm 2015, người cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe cho người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng với người dưới 16 tuổi thì sẽ bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

– Tội ngược đãi hoặc hành hạ con, cháu… (Điều 185)

Nếu ông bà, cha mẹ có hành vi thường xuyên làm cho con, cháu (dưới 16 tuổi) bị đau đớn về thể xác, tinh thần; đã bị xử phạt vi phạm hành chính mà còn vi phạm thì sẽ bị phạt tù từ 2 năm đến 5 năm.

– Tội hành hạ người khác (Điều 140)

Nếu không thuộc trường hợp của Tội ngược đãi tại Điều 185, người có hành vi đối xử tàn ác hoặc làm nhục trẻ em thì sẽ bị phạt tù từ 1 năm đến 3 năm.

Các mức phạt nêu trên chỉ có tính chất tham khảo, mức phạt thực tế với từng sự việc bạo hành trẻ em còn phụ thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.

Theo Motthegioi.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Ép thiếu niên quan hệ trong ô tô, nữ giáo viên nhận kết đắng

Hotgirl 18 tuổi điều hành đường dây bán dâm hàng trăm triệu đồng/lượt

Lúc hò dô ép nhau uống, có ai nghĩ đến đau đớn cuộc rượu đổi mạng người?

Loading...