Tắm ở cửa cống đổ ra biển, hai học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm

Sau khi đến nhà người thân chơi rồi rủ nhau ra cửa cống đổ ra biển tắm, hai học sinh lớp 5 ở Nam Định đuối nước thương tâm.

Tắm ở cửa cống đổ ra biển, hai học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm Ảnh 1

Người dân vớt được thi thể hai học sinh đuối nước thương tâm. Ảnh: Công Lý

Sáng 13/9, lãnh đạo UBND xã Hải Chính (huyện Hải Hậu, Nam Định) xác nhận, tại khu vực cống số 4 trên địa bàn xã xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm hai học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 16h40 ngày 12/9. Danh tính hai nạn nhân được xác định là cháu L.N.C. và cháu N.V.N., học sinh lớp 5, trú xã Hải Tây, huyện Hải Hậu.

Trước đó, sau khi đến nhà người thân ở xã Hải Chính chơi, hai cháu đã đi xe đạp ra khu vực đê biển thuộc địa bàn xã này xuống tắm ở cửa cống chảy ra biển. Không may, do nước sâu nên hai cháu đều bị đuối nước.

Khi người dân khi đi qua khu vực này thì phát hiện một số đồ dùng cá nhân ở trên bờ nhưng không thấy người, nghi có người đuối nước nên đã báo chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng xã Hải Chính lập tức tổ chức tìm kiếm xung quanh khu vực này. Đến chiều tối cùng ngày, đội cứu hộ đã vớt được thi thể hai học sinh bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Đồng thời, chính quyền địa phương xã Hải Tây đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ hai gia đình có trẻ đuối nước làm thủ tục mai táng theo phong tục.

Liên quan đến sự việc trên, ông Nguyễn Mạnh Lân, Chủ tịch xã Hải Chính thông tin, khu vực cửa cống đổ ra biển này rất sâu. Hai học sinh này từ nơi khác tới không biết nên xuống tắm dẫn đến vụ việc đau lòng.

 

Theo Doisongvietnam.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Bé tử vong nghi mẹ bạo hành: 24 ngày địa ngục?

Hãm hại tập thể thiếu nữ: Địa phương bất ngờ vì..

Mâu thuẫn gia đình, chồng bóp cổ vợ chết trong đêm

Loading...